YouTube Kids ra mắt tại Việt Nam

0
9

Ngày 27-10, YouTube chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Kids tại Việt Nam – một ứng dụng được xây dựng nhằm mang một thư viện nội dung từ khắp thế giới đến với các gia đình Việt Nam, với nội dung được chọn lọc lành mạnh về giải trí, giáo dục, sáng tạo… cho trẻ em.

Tin nổi bật

>Các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa chủ động ứng phó với siêu bão gần Biển Đông
>Khánh Hòa: Chấn chỉnh vi phạm tại các chung cư cao tầng
>Hợp tác xã ở Khánh Hòa “khát” nguồn nhân lực trẻ có trình độ

YouTube Kids đã ra mắt tại hơn 42 quốc gia, đạt hơn 70 tỉ lượt view, hơn 14 triệu người xem hàng tuần cùng hàng chục triệu lượt tải từ các gia đình và được đánh giá là một trong 5 ứng dụng hàng đầu dành cho trẻ em. Hiện tại, người dùng tại Việt Nam có thể tải ứng dụng miễn phí trên Google Play và App Store.

YouTube Kids ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Các diễn giả trao đổi về chủ đề trách nhiệm của phụ huynh trong việc quản lý trải nghiệm của con trẻ trên môi trường mạng

Theo Google, kể từ khi ra mắt YouTube Kids lần đầu tiên vào năm 2015, đội ngũ YouTube Kids, đa số cũng là những bậc phụ huynh, đã không ngừng nỗ lực bổ sung các tính năng dành cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ, cũng như thực hiện các cải tiến dựa trên phản hồi của cộng đồng. Đây là một trải nghiệm, một ứng dụng mà chúng tôi vô cùng tự hào và tin tưởng rằng sẽ mang đến cho trẻ em Việt cơ hội để thỏa mãn trí tò mò bất tận của mình và học hỏi các chủ đề mới lạ cũng như giải trí lành mạnh.

YouTube Kids ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các bạn nhỏ cùng tham gia màn biểu diễn của Baby Shark

YouTube Kids được xây dựng để trở thành một phiên bản YouTube dành riêng cho gia đình và trẻ nhỏ, một nơi để trẻ em có thể thỏa mãn trí tưởng tượng và trí tò mò của mình. Tìm kiếm những video phù hợp sở thích của gia đình bạn, chẳng hạn như Giải thích thuyết tiến hóa trong vòng 2 phút trên kênh Monster Box, những video yêu thích trên Song Thu Channel hoặc Kids TV Vietnam. Hãng phim hoạt hình Hàn Quốc, ICONIX, cũng vừa cho ra mắt kênh Tiếng Việt cho những nhân vật nổi tiếng của mình như Xe buýt Tayo và Chim cánh cụt Pororo .

Đối tác của chúng tôi cùng với đội ngũ YouTube Kids sẽ mang đến những bộ sưu tập các kênh uy tín với sự đa dạng về chủ đề, từ nghệ thuật và thủ công đến âm nhạc, thể thao, học tập và nhiều hơn thế nữa. Nhờ đó, phụ huynh có thể dễ dàng chọn lọc những kênh và đề tài muốn con mình tiếp cận. Chỉ cần chọn mục Cài đặt tài khoản, và lựa chọn từ những bộ sưu tập có sẵn, ví dụ như TheAsianParent Vietnam và The British Council.

Theo Lê Duy/nld.com.vn

>Tìm thấy 3 nữ sinh mất tích bí ẩn sau buổi kỉ niệm trường: Bị bạn trai dụ dỗ, ép quan hệ?
>Chàng sinh viên 2 năm đi nhặt 3.000 xác thai nhi

>H.iếp d.âm bất thành, nam thanh niên dùng gạch đập mù mắt nữ sinh lớp 10