Khánh Hòa: Xót xa hoàn cảnh cậu sinh viên nhà nghèo hiếu học - KHÁNH HÒA TV

Share This Post

Khánh Hòa: Xót xa hoàn cảnh cậu sinh viên nhà nghèo hiếu học

Nguyễn Khánh Trung là con út trong gia đình có 2 chị em và đang là sinh viên năm 2 Khoa Tài chính của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

Cuộc sống hiện tại của gia đình Trung gặp rất nhiều khó khăn.Mẹ em đang là cán bộ phụ trách Lao động – TBXH ở phường Vĩnh Hòa, sắp về hưu. Chị em không may bị tai nạn giao thông nặng vào năm ngoái khiến cho sức khoẻ yếu, đi làm và đi học đều rất khó khăn.Bao nhiêu chi phí sinh hoạt trong gia đình đều dồn hết lên đôi vai của mẹ, chi phí ngày càng chồng chất khi Khánh Trung thi đỗ vào Đại Học.

Em Nguyễn Khánh Trung trong chương trình Người Khánh Hòa

Để phụ giúp được mẹ phần nào gánh nặng, Khánh Trung đã ngay lập tức tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm để có thể trang trải những chi phí sinh hoạt hằng ngày. Chính vì cuộc sống khó khăn như vậy, Khánh Trung luôn ý thức phải cố gắng học thật giỏi để sau này đền đáp công ơn của mẹ.

Mọi giúp đỡ cho em, mọi người vui lòng liên hệ:

Nguyễn Khánh Trung

Sinh viên năm 2 – Khoa Tài chính trường ĐH Kinh Tế Tp HCM.

Số điện thoại: 01626.700.005

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>