Xe khách tông nhau, 1 người ch.ết, 40 người bị th.ương

0
92

T.ai n.ạn giữa xe 2 khách tại Khánh Hòa lúc rạng sáng khiến ít nhất 1 người ch.ết, 40 người bị th.ương.

Vụ tông xe xảy ra lúc 2h sáng 21/8 trên quốc lộ 1, đoạn ngay ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Một trong hai xe khách sau vụ t.ai n.ạn lúc rạng sáng. Ảnh: An Bình.

Theo nhân chứng, thời điểm trên, xe khách biển số TP.HCM của hãng xe Phương Trang chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt. Khi qua ngã tư Cầu Lùng, xe này đã tông vào hông ôtô giường năm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1, hướng nam – bắc.

Cú tông mạnh khiến cả 2 xe văng xa khoảng 20 m, hư hỏng nặng. Phần đầu xe khách Phương Trang bị bẹp dúm. Xe khách biển số Phú Yên leo lên dải phân cách.

Đầu xe Phương Trang biến dạng sau t.ai n.ạn. Ảnh An Bình.

“Nghe tiếng nổ lớn, tôi chạy ra thì thấy 2 xe gần như dính nhau. Tiếng la hét, kêu cứu của hành khách vang lên, tôi phải chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa kính, kéo mọi người ra ngoài”, nhân chứng Nguyễn Thị Mỹ Lệ kể.

Nhân chứng cũng cho biết sau cú tông mạnh có 5 hành khách văng ra ngoài. “Tôi đến thì 5 người này bất tỉnh. Một lúc sau thì xe cấp cứu đến hiện trường”, chị Lệ cho hay.

Bệnh viện huyện Diên Khánh tiếp nhận 8 nạn nhân và bệnh viện tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận hàng chục ca bị th.ương. Một người t.ử v.ong.

Vụ t.ai n.ạn xảy ra ở xã Diên Thạnh (khoanh đỏ) thuộc huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Theo: Anh Bình: zing.vn

Công an nói gì về tin đồn tài xế xe đưa đón của trường Gateway t.ử v.ong?

Ngồi tránh nóng dưới bức tường, 2 công nhân bất ngờ bị tường sập đè ch.ết

Vụ g.iết người phi tang x.ác ở đèo Đaguri: Đề nghị truy tố 8 bị ca