Vietjet khai trương đường bay thẳng Nha Trang-Ngân Xuyên, Trung Quốc

0
19

Đây là lần đầu tiên Vietjet Air thực hiện bay thẳng Ngân Xuyên-Nha Trang sau khi mở đường bay Ngân Xuyên-Trùng Khánh-Nha Trang vào năm 2016.

Máy bay của hãng hàng không Vietjet. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, giới chức Trung Quốc thông báo hãng hàng không Vietjet của Việt Nam đã chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Ngân Xuyên – thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ ở Tây Bắc Trung Quốc và thành phố Nha Trang của Việt Nam.

Hải quan Ngân Xuyên cho biết đường bay thẳng này sẽ thực hiện mỗi tuần một chuyến, cất cánh từ thành phố Ngân Xuyên vào 23 giờ 30 phút thứ Sáu hàng tuần, và hạ cánh xuống thành phố Nha Trang vào 3 giờ 35 phút ngày hôm sau (theo giờ Việt Nam).

Như vậy, hành khách xuất cảnh từ Ngân Xuyên có thể tới Nha Trang sau 5 giờ đồng hồ, không cần trung chuyển, tạo điều kiện đi lại thuận tiện hơn.

Vietjet Air đã bắt đầu khai thác đường bay đầu tiên tới Trung Quốc vào giữa năm 2014 với điểm đến đầu tiên là sân bay Côn Minh, và tiếp tục mở rộng mạng bay tới các thành phố khác của Trung Quốc như Thành Đô, Trùng Khánh, Thiên Tân, Thượng Hải, Cáp Nhĩ Tân, Ngạc Nhĩ Đa Tư…/.

Theo Lương Tuấn/ vietnamplus.vn

> “Hạ nhiệt” điểm nóng phá rừng Dốc Mỏ – suối Hương

> Cam Ranh: 15 người nhập viện sau khi ăn bánh mì

> Bất cập vạch đi bộ làm khó phương tiện lưu thông ở Nha Trang

> Chủ đầu tư dự án Biệt thự cao cấp ở Nha Trang ra đầu thú sau 2 năm lẩn trốn