Vẫn còn 7600 vé tàu hỏa trước Tết Nguyên Đán

0
40

Theo Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn, hiện số lượng vé tàu dịp trước Tết Kỷ Hợi 2019 còn khoảng 7.600 chỗ có ga đi Sài Gòn, Biên Hòa, ga đến từ Nha Trang đến Hà Nội. Trong đó chủ yếu vé từ ngày 25 đến 29-1 và 3-2, với khoảng 7.000 chỗ.

Từ ngày 30-1 đến 2.2, vẫn còn khoảng 600 chỗ chủ yếu là ghế phụ đi các ga phía bắc, các chỗ đường ngắn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn.

Đường sắt Sài Gòn sắp ra mắt trang bán vé tàu rẻ

Ngày 2-1, thông tin từ Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, trang web giá vé tàu rẻ đang được chạy thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho hành khách mua được vé tàu rẻ, thuận tiện, dễ dàng trong quá trình tìm kiếm những vé giá rẻ, những chương trình khuyến mãi, giảm giá của ngành Đường sắt…, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm website bán vé mới: giare.vetau.vn; giare.vetau.com.vn. Trên website này, một số chức năng bổ sung mới đã được hoàn thiện như: tổng hợp và thông tin tất cả các vé, các tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành Đường sắt đến khách hàng. Giao diện trực quan, dễ quan sát, các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé thể hiện ngay trên trang chủ, thao tác tìm kiếm đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng. Trang web cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến mất bao lâu; thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Theo G.C

> Thanh niên ngáo đá ôm bình ga dọa nổ sau khi trộm xe

> Bảo mẫu tát bé trai 19 tháng tuổi đến sưng vù mặt

> Vụ đánh bom ở Ai Cập: Mức bồi thường cho trường hợp du khách thiệt mạng là 2,4 tỷ đồng