Tuyển Việt Nam làm quen mặt sân trước trận đấu với Indonesia

0
66

HLV Park Hang-seo đã yêu cầu Ban tổ chức dừng mọi việc lắp đặt các thiết bị ghi hình, các máy quay phải hướng vào bên trong để đảm bảo không có bất cứ hình ảnh tập luyện nào của đội lọt ra ngoài.

Tuyen Viet Nam lam quen mat san truoc tran dau voi Indonesia hinh anh 1Đội tuyển Việt Nam làm quen với mặt sân trước trận đấu với Indonesia. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN có mặt tại Bali (Indonesia), buổi tập làm quen sân thi đấu Kapten I Wayan Dipta tối 14/10 của đội tuyển Việt Nam chỉ kéo dài hơn 1 giờ nên Huấn luyện viên Park Hang-seo muốn tận dụng từng phút giây của khoảng thời gian quý giá này.

Theo sắp xếp của Ban tổ chức, đội tuyển Việt Nam bắt đầu buổi tập vào lúc 18h30 (giờ địa phương, tức 17h30 giờ Việt Nam), ngay sau khi đội tuyển Indonesia kết thúc phần tập luyện của mình.

Mặt cỏ sân Kapten I Wayan Dipta tương đối bằng phẳng, nhưng vẫn còn hơi cứng. Nhiều khả năng vào buổi sáng trước ngày thi đấu, sân cỏ này mới được Ban tổ chức cho tưới nước, do đó yếu tố này không phải là vấn đề trở ngại đối với đội tuyển Việt Nam.

Sau khi phổ biến nội dung của buổi tập luyện, Huấn luyện viên Park Hang-seo trực tiếp đi lại trong sân, quan sát từng nhóm cầu thủ đội tuyển Việt Nam ở phần khởi động.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã yêu cầu Ban tổ chức dừng mọi việc lắp đặt các thiết bị ghi hình, các máy quay đã đặt sẵn phải hướng vào bên trong để đảm bảo không có bất cứ hình ảnh tập luyện nào của đội tuyển Việt Nam bị lọt ra ngoài.

Do đây là buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia nên chủ yếu các cầu thủ chỉ rèn giũa lại lần cuối khả năng phối hợp, tăng sự kết dính, liên lạc giữa các tuyến.

Như thông tin được cung cấp trong buổi họp báo trước trận đấu, Tuấn Anh chấn thương chưa bình phục không được đăng ký vào danh sách thi đấu và tiền vệ trung tâm là vị trí duy nhất trong đội hình đội tuyển Việt Nam có sự thay đổi.

Cùng với Tuấn Anh, Trọng Hùng là cầu thủ còn lại không được đăng ký vào danh sách thi đấu của đội tuyển Việt Nam khi làm khách trước Indonesia.

Xuân Mạnh cùng Văn Kiên, hai cầu thủ nằm ngoài danh sách 23 cầu thủ ở trận thắng Malaysia 1-0 được bổ sung trở lại vào đội hình đội tuyển Việt Nam.

Trong trận đấu tối 15/10, đội tuyển Việt Nam mặc trang phục màu trắng, còn đội chủ nhà Indonesia sử dụng trang phục truyền thống là màu đỏ.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Alkhudhayr Turki Mohammed (Saudi Arabia)./.

Nguồn: TTXVN/Vietnam+