Trực tiếp đám hỏi trung vệ Duy Mạnh – Quỳnh Anh: Chú rể xuất hiện, diện áo dài đỏ trong ngày trọng đại

0
284

Sáng 15/01, lễ ăn hỏi của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ được diễn ra tại tư gia của hai bên gia đình. Những hình ảnh được cập nhật từ chiều 14/01 cho thấy sự chuẩn bị vô cùng chu đáo của cặp đôi, hứa hẹn một buổi lễ hoành tráng và đáng nhớ.

9h10: Duy Mạnh đăng ảnh đầy hào hứng: “Công chúa béo ơi, tớ sang đón bạn về đây”.

9h00: Cô dâu Quỳnh Anh xuất hiện tươi tắn cùng bố mẹ chào quan khách.

8h35: Không khí tại nhà Quỳnh Anh lúc này cũng đã hết sức rộn ràng. Tư gia nhà gái được trang hoàng lộng lẫy và đẹp mắt.

Toàn cảnh không gian đám hỏi nhà Quỳnh Anh

8h25: Duy Mạnh và gia đình đã hoàn tất khâu chuẩn bị và lên đường tới nhà Quỳnh Anh. Trong ngày hôm nay, lễ đón dâu cũng sẽ được thực hiện.

Nhà Duy Mạnh tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là cặp đôi được nhiều người yêu mến trong làng bóng đá Việt Nam. Sau nhiều năm yêu, cặp đôi chính thức quyết định về chung một nhà với đám hỏi chính thức được diễn ra vào sáng nay (15/1).

Duy Mạnh – Quỳnh Anh

Theo lịch trình được công bố, nhà trai dự kiến sẽ có mặt tại nhà gái vào lúc 9h30, buổi lễ chính thức bắt đầu khoảng 10 phút sau đó.

Từ sáng sớm, phía nhà trai cũng hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ ăn hỏi này. Hình ảnh những khay tráp ăn hỏi đẹp mắt đã sẵn sàng cũng được tiết lộ.

Lễ vật ăn hỏi của nhà trai

Chú rể Duy Mạnh diện áo dài đỏ với họa tiết rồng đẹp mắt, anh được mọi người trang điểm và sửa sang quần áo chỉn chu. Tuy nhiên, có vẻ vì phải dậy khá sớm để chuẩn bị nên anh chàng khá… buồn ngủ, khuôn mặt có phần… hơi ngơ ngác khi được trang điểm.

Khuôn mặt hơi… ngơ ngác của chú rể Duy Mạnh

Đội hình phù rể (Ảnh: Sport5)