Trao 50 suất quà cho người dân tại xã Vĩnh Phương

0
25

Sáng 13-11, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao tặng 50 phần quà từ thiện cho bà con ở thôn Đắc Lộc 1 và 2, xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang.

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao quà cho người dân thôn Đắc Lộc 1 và 2

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao quà cho người dân thôn Đắc Lộc 1 và 2

Đây là những hộ bị thiệt hại nặng do cơn bão số 12 gây ra. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm. Nguồn kinh phí được huy động từ các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh và Quỹ sổ vàng của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao quà và động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn Ông Nguyễn Tấn Tuân trao quà và động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn

Được biết, sau cơn bão số 12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các cấp hội đã tổ chức hàng chục đợt cứu trợ cho những gia đình bị thiệt hại nặng sau bão, tập trung ở các địa phương Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Nha Trang, Khánh Vĩnh… Đến nay, các cấp hội đã hỗ trợ gần 6.000 suất quà với tổng trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN

Trao hơn 1.600 suất quà cho người dân xã Vạn Thạnh

Ngày 12 và 13-11, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vạn Ninh phối hợp với chùa Khuông Việt, Công ty TNHH Golden Ant (TP. Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Trầm Hương Vạn Giã và các nhà hảo tâm ở TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân ở 2 thôn đảo Ninh Tân và Khải Lương (xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh) bị ảnh hưởng do bão số 12 gây ra.

: Đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vạn Ninh trao quà lại cho Phó thôn Ninh Đảo để phát cho người dân.Đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vạn Ninh trao quà lại cho Phó thôn Ninh Đảo để phát cho người dân.

Tại 2 thôn đảo, đoàn đã trao hơn 1.600 suất gồm các nhu yếu phẩm và 200.000 đồng. Tổng trị giá của đợt trao quà hỗ trợ hơn 300 triệu đồng.

Đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vạn Ninh trao quà cho người dân.Đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vạn Ninh trao quà cho người dân.

 Những suất quà ý nghĩa gửi tặng người dân thôn đảo Ninh Tân.

Những suất quà ý nghĩa gửi tặng người dân thôn đảo Ninh Tân.

 Quà được các nhà hảo tâm đưa ra tận các thôn đảo Vạn Thạnh để trao cho người dân.Quà được các nhà hảo tâm đưa ra tận các thôn đảo Vạn Thạnh để trao cho người dân.

Nguồn: Báo Khánh Hoà