Bé trai 6 tuổi th.iệt m.ạng khi đi tắm bể bơi tư nhân

0
16

Trong lúc được người chú đưa đi tắm tại bể bơi tư nhân, 1 bé trai 6 tuổi ở Thanh Hóa đã không may th.iệt m.ạng khi nhảy xuống bể bơi

Bể bơi nơi xảy ra sự việc đáng tiếc khiến 1 bé trai 6 tuổi t.ử v.ong (Ảnh minh họa)

Trưa ngày 15-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Bùi Anh Đức, Chủ tịch UBND xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bé trai 6 tuổi t.ử v.ong khi đi tắm bể bơi tư nhân trên địa bàn xã.

Bé trai th.iệt m.ạng là Lê Đình K. (SN 2013, ngụ thôn 2, xã Thọ Vực). Khu vực bé trai t.ử v.ong là bể bơi của DNTN Thọ Mười nằm trên địa bàn xã Thọ Vực.

Theo ông Bùi Anh Đức, cháu K. được người chú ruột đưa tới hồ bơi Thọ Mười để tắm. Tuy nhiên, trong lúc cháu K. nhảy xuống bể bơi nhưng không thấy ngoi lên mặt nước, người chú bất cẩn không để ý do đang bận xem điện thoại.

“Sự việc sau đó được nhân viên bể bơi phát hiện và nhanh chóng đưa nạn nhân lên bờ sơ cứu, tuy nhiên cháu bé đã t.ử v.ong” – ông Đức thông tin.

Cũng theo ông Đức, sau khi sự việc xảy ra, địa phương cũng đã mời Công an huyện Triệu Sơn, VKSND về điều tra, làm rõ. “Xác định nguyên nhân lỗi tại gia đình nên người thân sau đó đã đưa cháu về quê lo hậu sự, không có kiện cáo gì cả. Bể bơi này mới đi vào hoạt động, được cấp phép đầy đủ” – ông Đức khẳng định.

Được biết, để bù đắp phần nào mất mát, chủ bể bơi trên đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 100 triệu đồng.

Theo Tuấn Minh/soha.vn

> Giới trẻ Việt đọ độ sang chảnh trong ảnh chụp đồ ăn nổi bên hồ bơi

> Độc đáo bể bơi ba tầng

> Top bể bơi vô cực đẹp nhất châu Á: Một khách sạn ở Cam Ranh được vinh danh, không thua kém đại diện từ Bali hay Maldives