Toàn bộ học sinh Khánh Hòa nghỉ học từ ngày mai để tránh bão

0
138

Chiều 29.10, bà Hoàng Thị Lý – Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành công văn gửi đến các phòng giáo dục và các trường trên địa bàn thực hiện cho học sinh nghỉ học trong 2 ngày 30 và 31.10 nhàm tránh bão có khả năng đổ bộ vào chiều mai.

Toàn bộ học sinh Khánh Hoa fđược nghỉ học từ ngày 30.10 để tránh trú bão. Ảnh: P.L

Chiều 29.10, UBND tỉnh Khánh Hòa có công điện khẩn triển khai ứng phó với áp thấp nhiệt đới, bão , mưa l.ũ trên địa bàn.

Theo đó áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão dự kiến từ chiều tối 29.10. Chiều tối 30.10 bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Nam Trung Bộ. Cùng với không khí lạnh kết hợp hoàn lưu bão gây gió mạnh, mưa lớn nguy cơ gây sạt lở đất, l.ũ qu.ét, ngập lụt sâu cục bộ kéo dài.

UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu sở Giáo dục và đào tạo các trường trung cấp cao đẳng đại học và các sở đào tạo trên địa bàn tỉnh thực hiện cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong các ngày 30 và 31.10, có kế hoạch bố trí học bù thời gian thích hợp.

Bà Hoàng Thị Lý – Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục đào tạo Khánh Hòa cho biết, chiều cùng ngày Sở đã có văn bản gửi đến tất cả các trường trên địa bàn cho học sinh nghỉ học theo yêu cầu của UBND tỉnh.

PHƯƠNG LINH