Tìm thấy 3 nữ sinh mất tích bí ẩn sau buổi kỉ niệm trường: Bị bạn trai dụ dỗ, ép quan hệ?

0
53

“Cả 3 cô bé này đã rủ nhau bỏ trốn theo lời dụ dỗ của một gã thanh niên, xưng là bạn trai của 1 trong số 3 nữ sinh này sao? Tất cả chúng còn chưa đủ tuổi vị thành niên mà”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Tin nổi bật 

>Môn bóng chuyền bãi biển Đại hội Thể thao toàn quốc lần 8: Sẽ khởi tranh tại Nha Trang
>H.iếp d.âm bất thành, nam thanh niên dùng gạch đập mù mắt nữ sinh lớp 10
>Dàn sao Việt nô nức dự tiệc cưới chị gái Ngọc Trinh ở Nha Trang

Sự việc xảy ra vào chiều 13/10, sau khi tham gia lễ kỉ niệm truyền thống của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (tỉnh Khánh Hòa), 3 nữ sinh là Nguyễn Thị H.T., Đinh Thị M.T., Phạm Thị V.T. đều đang là học sinh lớp 9, đã không trở về nhà. Gia đình có phối hợp cùng cơ quan công an tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, điện thoại cũng mất liên lạc.

 3 học sinh ở TP Cam Ranh - Khánh Hoà bị mất tích.
3 học sinh ở TP Cam Ranh – Khánh Hoà bị mất tích.

Đến sáng 28/10, công an TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà cho biết đã tìm thấy và đưa 3 nữ sinh về cho gia đình an toàn.

Cụ thể, ngày 22/10, công an phát hiện cả 3 nữ sinh tới khu nhà trọ ở đường Lưu Văn Tế, phường 4, TP.Tân An, tỉnh Long An. Kiểm tra tại nhà trọ đã phát hiện 3 cô bé mà gia đình đang tìm kiếm ở cùng 1 đối tượng lạ. Đó là một nam thanh niên có tên Nguyễn Phi H., 16 tuổi, ngụ huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà. Được biết, H. là bạn trai của em Phạm Thị V. T.

 Đối tượng Nguyễn Phi H. đã bị bắt giữ để thực hiện công tác điều tra. 
Đối tượng Nguyễn Phi H. đã bị bắt giữ để thực hiện công tác điều tra. 

Qua làm việc tại trụ sở, H. khai rằng đã rủ bạn gái và 2 bạn học bỏ trốn từ tỉnh Khánh Hoà về tỉnh Long An thuê nhà trọ ở. Tại nhà trọ, H. thừa nhận nhiều lần quan hệ thể xác với bạn gái của mình. Hiện tại, đối tượng này vẫn đang được tạm giữ tại cơ quan công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước hành vi giao cấu với nữ giới chưa đủ tuổi vị thành niên của Nguyễn Phi H., phía công an đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Theo ohman.vn

>Tìm thấy 3 nữ sinh ở Cam Ranh “mất tích” tại một nhà trọ
>Dự xong buổi lễ kỉ niệm ở trường, 3 nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn
>Hỗn chiến lúc rạng sáng, 2 người thương vong