THỎ TRAUMA – NỮ ROCKER CÁ TÍNH TỪNG CÓ CHIẾC XE ĐẠP MÀU HỒNG

0
119

Thỏ Trauma tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh, là giọng hát chính của nhóm rock Parasite, một nhóm nhạc có hội tụ các thành viên là người Việt Nam và cả người nước ngoài. Bắt đầu ca hát từ khá lâu và được nhiều tín đồ nhạc rock hâm mộ.

Thỏ Trauma là nick name khá đặc biệt của cô gái Roker này.

Khi còn học cấp 3, nữ rocker từng hoạt động ca hát trong các cuộc thi lớn nhỏ thời bấy giờ. Điều này giúp Thỏ Trauma có được khả năng chơi ghitar và có thêm kinh nghiệm khi được hoạt động trong một tập thể.

Chia sẻ với chúng tôi trong chương trình Người Khánh Hòa, cô gái cá tính này cũng không quên nhắc đến kỉ niệm đáng nhớ trong những lần về quê Nha Trang và những kí ức lúc nhỏ: “Ngày nhỏ thời điểm 5h sáng là thời điểm mà cả bọn nhỏ

Trong xóm bắt đầu thức dậy và cùng nhau chạy ra biển, ra biển khi đó không phải để tắm mà là để vui đùa cùng nhau. Còn nhớ khi đó, nhóm trẻ con của chúng mình còn phát hiện ra một con đường và nó trở thành nơi chúng mình thường xuyên tụ tập. Mình được ba mẹ mua cho chiếc xe đạp màu hồng, một nữ Roker chạy chiếc xe đạp màu hồng quanh xóm để rủ bọn con nít đi ra chơi cùng nữa cơ”.

Bây giờ, Thỏ Trauma không còn đi xe đạp màu hồng nữa mà thay vào đó cô đam mê những chiếc xe phân khối lớn như thế này đây.

Trong một lần tình cờ Thỏ Trauma cùng guitarist – Thân Trọng Nghĩa gặp nhau, cả hai anh em có cùng chung ý tưởng về nhạc rock. Cuối cùng, ban nhạc Parasite ra đời từ đó.

Parasite là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng nhạc rock Việt Nam và với tất cả những người yêu nhạc đã sát cánh với rock Việt từ những ngày đầu tiên. Họ là một ban nhạc gồm 6 thành viên đã có hơn 7 năm gắn kết với nhau.

Parasite band những ngày đầu thành lập gồm 6 thành viên

Đầu năm 2011, ban nhạc Parasite bắt đầu thành lập và tập luyện. Giữa năm 2011, ban nhạc biểu diễn ra mắt show đầu tiên tại RFC Bar và tham gia một số sự kiện và rock show tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2012, Parasite bắt đầu sáng tác và thể hiện các ca khúc của ban nhạc. Năm 2013, Parasite đã xuất sắc giành chức vô địch đấu trường rock Việt tại cuộc thi Tiger Translate. Cùng với đó, Parasite đã được mời biểu diễn tại Đêm nhạc Đẳng cấp quốc tế Tiger International Event cùng ban nhạc nổi tiếng thế giới Lacuna Coil.

Parasite band xuất sắc giành được chức vô địch trong cuộc thi Tiger Translate

Thành công của Parasite chính là sự ra mắt của một thế hệ ban nhạc trẻ, tài năng với âm nhạc văn minh và tiềm năng đưa rock Việt vươn đến thế giới.

Một số hình ảnh của Roker Thỏ Trauma:

Xin mời quý vị cùng đón xem chương trình Người Khánh Hòa tập 43 với chủ đề “Sức cuốn hút của nữ Roker Sài Thành”, để cùng lắng nghe những chia sẻ của Thỏ Trauma trong chương trình.

– Khách mời: Roker Thỏ Trauma

– Sinh Viên: Lê Thị Phương Hoa

– MC: Tú Trinh

– Phát sóng vào lúc 21g00′ Chủ Nhật (12/11/2017)