Share This Post

GIẢI TRÍ

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tập luyện cho đêm bán kết

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang dần bước vào giai đoạn nướt rút. Những ngày này, trên sân khấu Crown Center (khu nghỉ dưỡng Diamond Bay, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang), 63 thí sinh dự vòng bán kết đang hăng hái tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, đạo diễn sân khấu.

Dù lịch làm việc khá căng thẳng, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chú tâm vào những động tác đồng diễn, nở nụ cười tươi và quên đi sự mệt mỏi. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có những giờ phút nghỉ ngơi, ngồi cùng nhau, cùng bàn luận trao đổi về các phần thi và chia sẻ những bí quyết để gây ấn tượng với ban giám khảo. Nụ cười, những cái nắm tay thân tình sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân, là món quà vô giá mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mang đến cho các thí sinh.

Tối nay 1-11, các thí sinh sẽ bước vào phần thi phụ “Người đẹp Tài năng”. Trong đêm thi này, những thí sinh đăng ký sẽ tham gia vòng sơ loại chọn ra Top 10 tài năng nhất. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong đêm chung kết sau khi trải qua thêm một vòng thi nữa.

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 19 giờ, ngày 4-11 trên kênh VTV6. Đêm thi bán kết có sự góp mặt biểu diễn của những ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương, S.T hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và ấn tượng nhất, kết hợp kỹ thuật công nghệ cao cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Theo Báo Khánh Hòa

Share This Post