Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm!

0
285

Đặc sản của đường phố Việt Nam chính là kẹt xe, khói bụi và nhất là Ninja Lead. Chúng ta khi tham gia giao thông cũng đôi ít lần ái ngại trước những cô gái kín mít từ đầu đến chân như thế vì cách đi biến hóa khôn lường.

Song đằng sau loạt tình huống dở khóc dở cười chính là những “oan uổng” không biết giãi bày cùng ai… Vậy thì hãy cùng nghe các cô nàng Ninja bày tỏ nỗi lòng tại sao phải hóa trang như vậy giữa đường phố mặc cho mọi người có những ánh nhìn khó hiểu nhé!

Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm! - Ảnh 1.

Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm! - Ảnh 2.

Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm! - Ảnh 3.

Sài Gòn chờ cả thế kỷ vẫn chưa bao giờ có mùa đông nhưng dù cho trời có nóng bức như thế nào thì các nàng vẫn chịu khó che kín từ đầu tới chân, đến cả dừng đèn đỏ vẫn bị người người nhà nhà nhìn như sinh vật lạ!

Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm! - Ảnh 4.

Trong khi đó, các cô gái Ninja Hà Nội đã sớm nâng cấp bộ cánh của mình thành Ninja áo phao, có tác dụng vừa giữ ấm cơ thể vừa xua tan bụi mù giữa mùa đông giá rét!

Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm! - Ảnh 5.

Vậy đó, khi nỗi lòng Ninja Lead được tỏ bày ta hiểu rằng các cô nàng cũng mang nỗi khổ không của riêng ai chính là e ngại bụi bẩn. Vậy giải pháp nào dành cho các cô nàng Ninja lẫn chúng ta để đối phó với kẻ thù bụi bẩn đây?

Thì ra bấy lâu nay chúng ta đã nghĩ oan cho các nàng “Ninja” nhiều lắm! - Ảnh 6.

Ước tính trung bình một phụ nữ Việt Nam đang phải tích tụ 6 ký bụi trên da mỗi năm, một con số đáng kinh ngạc phải không?

Theo Kenh14.vn

> Dịp nghỉ lễ nhất định phải check-in địa điểm mới toanh ở Hà Nội

> Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways: “Chúng tôi đã chuẩn bị 20 máy bay trong thời gian đầu cất cánh vào quý 1/2019”

> Từ hôm nay đến 30-12: Toàn tỉnh Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, lượng mưa phổ biến 30-70mm/ngày