Thầy giáo “nghiện” phim hoạt hình Nhật bị bắt vì liếm tai học sinh để phát hiện nói dối

0
45

Thầy giáo này tuyên bố rằng anh có thể phát hiện ra học sinh nói dối bằng cách liếm tai, giống như một nhân vật trong bộ anime Jojo.

Ai cũng đã trải qua một thời học sinh nổi loạn và ít nhiều cũng có vài lần nói dối giáo viên của mình.

Thế nhưng Teruki Suira (32 tuổi) đã có một phương pháp đặc biệt để đối phó với sự gian lận của học sinh mình. Hiện tại, thầy giáo này đang dạy tại trường luyện thi Shinsei ở Takarazuka, tỉnh Hyogo. Thầy giáo này đã nói với học sinh của mình rằng: “Tôi có thể kiểm tra xem em có đang nói dối không bằng cách liếm tai”. Sau đó anh ta đã liếm tai phải của một nam sinh 14 tuổi ngay tại lớp học.

Thầy giáo "nghiện" phim hoạt hình Nhật bị bắt vì liếm tai học sinh để phát hiện nói dối - 1

Theo báo cáo phản ánh từ học sinh và phụ huynh, sự việc xảy ra vào đầu tháng 9, vào lúc 4:50 chiều trong khoảng thời gian nghỉ giải lao giữa các tiết học. Teruki Suira đã bị cảnh sát Takarazuka bắt vào ngày 1/11 và đưa ra những lời nói rất khó hiểu.

“Đúng là tôi đã liếm tai học sinh của mình, nhưng tôi làm như vậy là để hướng em học sinh ấy đi vào con đường đúng đắn”.

Thầy giáo "nghiện" phim hoạt hình Nhật bị bắt vì liếm tai học sinh để phát hiện nói dối - 2

Đây chính là mùi vị của kẻ nói dối

Có vẻ như người thầy giáo này là một fan cuồng của Anime, một Otaku chính hiệu. Mọi người nhanh chóng nhận ra rằng cách mà người thầy giáo này kiểm tra học sinh của mình nói dối hay không, giống hệt trong bộ anime có tên là Bizarre Adventure JoJo. Trong đoạn này thì nhân vật Bruno Bucciarati liếm tai Giorno Giovanna vì nghi ngờ người này đã nói dối.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên ở tỉnh Hyogo khi có sự việc liếm mặt này xảy ra.

Theo PHAN HẰNG (Theo Soranews24) (Dân Việt)