Thầy giáo Khánh Hoà hóa thành Vô Diện trong tiệc Halloween ở lớp

0
153

Khoảnh khắc hóa trang thành nhân vật Vô Diện của thầy giáo Nhật Hoàng mới đây được nhiều dân mạng chia sẻ vì quá dễ thương.

“Đáng yêu quá”, “Khi bạn muốn đi tiệc Halloween mà cha mẹ lại bắt đi dạy học” hay “Ước gì mình cũng có thầy giáo ‘lầy lội’ như vậy” là những bình luận của dân mạng khi thấy hình ảnh thầy giáo Ngô Lê Nhật Hoàng (25 tuổi) trên diễn đàn Trường người ta.

Theo đó, nam giáo viên hóa trang thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Vùng đất linh hồn (Spirited Away). Bức ảnh này nhanh chóng thu hút 9.000 like (thích) và 600 chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Chia sẻ với Zing.vn, thầy Nhật Hoàng cho biết khoảnh khắc trên được chụp trong buổi tiệc Halloween của lớp anh làm chủ nhiệm vào ngày 26/10. 9X giảng dạy môn tiếng Anh tại trường THPT Phan Bội Châu (Khánh Hòa) từ tháng 12/2017.

“Sắp đến Halloween nên tôi tổ chức buổi tiệc theo chủ đề này trong giờ sinh hoạt chiều thứ 6. Ban đầu, tôi định hóa trang thành nhân vật ma cà rồng Dracula, nhưng tình cờ mượn được bộ đồ Vô Diện nên tôi đổi ý tưởng. Đây cũng là nhân vật tôi rất yêu thích”, nam giáo viên nói.

Thầy giáo ở Khánh Hoà còn lồng ghép các hoạt động học tập và vui chơi trong buổi tiệc như đố vui về Halloween, thuyết trình bằng tiếng Anh và hóa trang thành nhân vật rùng rợn nổi tiếng. Bên cạnh đó, những món ăn mang màu sắc Halloween cũng được thầy trò chuẩn bị trong bữa tiệc.

“Tôi rất vui vì buổi tiệc được các em đón nhận nhiệt tình, khiến tôi càng có thêm động lực để tổ chức các hoạt động tương tự. Thực ra có nhiều học sinh lớp khác cũng muốn tham gia, nhưng tôi đành từ chối vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên chỉ tổ chức trong quy mô lớp mình chủ nhiệm”, thầy Hoàng chia sẻ.

Thay giao Khanh Hoa hoa thanh Vo Dien trong tiec Halloween o lop hinh anh 3
Thầy Nhật Hoàng và học trò trong bữa tiệc Halloween. Ảnh: FBNV.

Là giáo viên chủ nhiệm, 9X luôn khuyến khích học sinh của mình tham gia các hoạt động ngoại khóa để thoải mái đầu óc và học hỏi kỹ năng mềm.

Phạm Nguyên Như Quỳnh – học sinh của thầy Nhật Hoàng – chia sẻ: “Thầy Hoàng là giáo viên trẻ nhưng rất nhiệt huyết và đáng yêu. Thầy luôn có những hoạt động sáng tạo giúp chúng em học tập hiệu quả hơn”.

Theo zing.vn

>Say rượu đi vào nhà hàng xóm, nam thanh niên bị tố hiếp d.âm chủ nhà
>Triệu tập 3 thanh niên đánh c.hết khách hát karaoke
>Cháy nửa người vì đổ xăng lẻ ở ven đường