Thanh niên xăm trổ rút dao tấn công CSGT Nha Trang

0
8

Thanh niên rút dao tấn công một CSGT TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bị người dân phối hợp khống chế

 

Tối 31-12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ – đường sắt, Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận sự việc xảy ra ở đội CSGT TP Nha Trang vào chiều cùng ngày.

Thanh niên xăm trổ rút dao tấn công CSGT Nha Trang - Ảnh 1.

Nam thanh niên tấn công CSGT TP Nha Trang

Theo đó, khoảng hơn 17 giờ, một nam thanh niên chạy xe tay ga chở cô gái theo hướng từ vòng xoay Mã Vòng về đường Lê Hồng Phong. Thời điểm này, các xe dừng để chờ đoàn tàu qua thì một cán bộ của đội CSGT Nha Trang phát hiện người này không đội nón bảo hiểm.

Nam thanh niên ngồi trên xe, rú ga nhiều lần tông người CSGT. Nam thanh niên xuống xe xông tới húc vai, rút dao và xô ngã cán bộ CSGT.

Khi thấy người thanh niên rút dao ra, nhiều người đi đường đã lao vào hỗ trợ cảnh sát khống chế. Cô gái thấy vậy đến can thiệp đòi thả người nhưng những người đi đường đã áp giải người này về trụ sở công an.

Tại trụ sở Công an TP Nha Trang, nam thanh niên khai tên Nguyễn Xuân Sang (22 tuổi), không trình được bằng lái, các giấy tờ liên quan. Người thanh niên đang được làm rõ hành vi tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ.

31/12/2017: Thanh niên manh động dùng dao uy hiếp CSGT tại khu Mã Vòng, Nha Trang

[Video] Thanh niên manh động dùng dao uy hiếp CSGT tại khu Mã Vòng, Nha Trang lúc 5h chiều nay 🔪🔪😰Sự việc đang trong quá trình điều tra và làm rõNguồn: Phạm Tài

Người đăng: Khánh Hòa TV vào Chủ nhật, 31 tháng 12, 2017

 

Video clip nam thanh niên chống người thi hành công vụ – Clip: Phạm Tài

Theo: Tin: K.Nam, ảnh cắt từ clip của Phạm Tài_Báo Người Lao Động