Khánh Hòa: Thanh niên 18 tuổi giết tình địch đêm mùng 1 Tết

0
8822

Nhiều lần nhắn tin cho tình địch hăm dọa nhưng không có kết quả, rạng sáng mồng 2 tết, Tuấn trèo tường, đột kích phòng trọ đâm chết tình địch ngay trên giường…

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Tuấn cùng đồng bọn “chở ba” trên một xe máy đến nhà chị Hiền (đường Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang). Đến nơi, Tuấn trèo tường vào nhà và thấy Bùi Đức N. (17 tuổi, trú P. Phước Long, TP. Nha Trang) đang nằm ngủ cạnh chị Tr.. Tuấn bước vào và rút dao mang đi trong người đâm anh N. một nhát, làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn rời khỏi hiện trường và lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Đối tượng Lê Anh Tuấn tại cơ quan điều tra

Đến 7h sáng 29/01, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Nha Trang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa, Công an phường Phước Hải bắt Lê Anh Tuấn khi đối tượng đang ngủ tại nhà trước sự bất ngờ của nhiều người.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai, bức xúc vì thấy Tr. quen người khác nên nhiều lần muốn đánh tình địch dằn mặt. Tối 28/01 (tức mừng 1 tết) thấy Tr., cùng người mới về nhà nên Tuấn cầm theo một cây sắt nhọn cùng bạn đi tìm nhằm ra tay. Sau khi quan sát ngôi nhà, Tuấn để 2 bạn ở ngoài cảnh giới còn mình thì lẻn đột nhập vào nhà. Thấy Tr. và một người bạn gái đang nằm ngủ tại phòng khách, phía trong N. cũng đang ngủ say Tuấn đã dùng thanh sắt đâm ngay vào bụng N. rồi bỏ chạy ra ngoài nhảy lên xe tẩu thoát.

Ngoài ra, các đối tượng Nguyễn Tiến Hùng (17 tuổi) và Phan Hoàng Khải (16 tuổi, cùng trú TP. Nha Trang) cũng bị tạm giữ để làm rõ hành vi đồng phạm, không tố giác tội phạm.

Hiện công an tỉnh Khánh Hòa đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Báo Người Đưa Tin