Thả ga tạo dáng ở quán cafe cứ 1m vuông 10 kiểu ảnh tại phố biển Nha Trang

0
107

Quán nằm trong con hẻm nhỏ ở con đường sát biển, quá thích hợp để các anh em đưa nhau đi trốn, tìm chốn riêng tư, tránh xa phố thị ồn ào, xô bồ. Được trang trí kiểu vintage, xưa xưa với bàn ghế gỗ mộc mạc, cây cối xanh mát, nên trời nóng vào đây trốn là mát rười rượi.

(Ảnh minh hoạ).(Ảnh minh hoạ).

Photo: nguyenletrangdiem

Quán có khoảng vườn bao rộng luôn, được lát gạch khối nhìn hay hay, cây lá xanh tươi, rợp bóng. Đặc biệt nha quán còn đầu tư vẽ cả vườn hoa rực rỡ ở dọc các bức tường, thêm nữa là cánh bướm cánh thiên thần đủ cả tha hồ lên đồ sống ảo thả ga luôn.

Photo: amyamy.pisces

Quán có nhiều góc chụp ảo diệu lắm nha, bên cạnh tường hoa, cánh bướm, khoảng vườn rợp bóng cây cũng là nơi các thánh chọn để tạo dáng chụp choẹt. Hoặc có thể chọn khung cửa sổ gỗ to bự, để diễn deep nhìn xa xăm=)). Đúng là 1 mét vuông là có ngay 10 kiểu ảnh khác nhau để dành sống ảo dài lâu các bác nạ!

Photo: tygia_nguyenlong

Buổi tối quán lên đèn lấp la lấp lánh, có biểu diễn văn nghệ đàn hát vui lắm lắm. Nước uống của quán đa dạng, có cafe cốt dừa, sinh tố trái cây khá ngon nhe, à quán có cả xôi mít nữa nhớ thử nhe!