Tậu nhanh bộ sticker hot nhất facebook “phiên bản gấu bông” lụi tim cộng đồng mạng

0
389

Xuất thân từ bộ sticker nổi tiếng của ứng dụng Messager Facebook, mới đây, Qoobee Agapi đã lộ diện ngoài đời thực với phiên bản gấu bông siêu cute khiến các bạn trẻ cực kỳ thích thú.

Bất cứ người dùng Facebook nào đều đã quá quen thuộc với những bộ emotion cực kỳ cute, dễ thương và sinh động. Rất nhiều bộ sưu tập trong Sticker Store của Facebook đã gây đốn tim không ít các cư dân mạng, trong đó hẳn phải nhắc đến bộ Qoobee Agapi “lọt top” năm 2018 bởi vừa dễ yêu vừa dễ ghét.

Mới đây, Qoobee Agapi đã xuất hiện ngoài đời thực với phiên bản gấu bông siêu cute khiến các bạn trẻ cực kỳ thích thú.

Tròn trịa, dễ thương là “dung nhan” của bé gấu bông Qoobee Agapi đang được các bạn trẻ chia sẻ một cách chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Gấu bông sở hữu bộ lông nhung vàng mềm mại với thiết kế mô phỏng “y hệt” khuôn mặt sticker Qoobee ngộ nghĩnh, biểu cảm đa dạng nhưng không kém phần hài hước, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về độ dễ thương của chúng đấy nhé!

Hiện tại, “em” Qoobee Agapi bản gấu bông xinh xinh dễ thương này đã được bán online tại các trang bán hàng hoặc tại các cửa hàng thú nhồi bông. Hãy tậu nhanh về cho mình hay tặng cho người ấy bảo đảm nàng sẽ phải “chết mê chết mệt” đấy nhé!

Theo diadiemanuong.com

>Sáng kiến gắn lồng sắt để chống quạt trần rơi vào đầu học sinh gây tranh cãi
>Tiếp tục khẳng định thương hiệu Festival Biển 2019
>“Đã miệng” với món hàu sữa ngon ngây ngất ở Nha Trang