Mỹ Tâm quyết tặng khán giả Nha Trang một đêm mất ngủ

0
42

Mỹ Tâm vừa tức tốc ra Nha Trang để cùng Lam Trường, Đông Nhi, Isaac, OnlyC, Phạm Anh Khoa… quyết làm cho khán giả “mất ngủ” đêm 20/1/2018 trong sự kiện Tiger Remix.

Mỹ Tâm quyết tặng khán giả Nha Trang một đêm mất ngủ
ảnh minh họa

Trong đêm này, Mỹ Tâm sẽ trình bày liên tiếp 3 ca khúc nổi nhất trong album “đỉnh” gồm Đừng hỏi em, Chuyện buồn, Người hãy quên em đi. Trước đó, trong sự kiện Tiger Remix tại Tp.HCM đêm 31/12/2017, giọng ca Đâu chỉ riêng em đã khiến hơn 150.000 khán giả “dậy sóng”.

Mỹ Tâm vai trần hờ hững, cực kỳ quyến rũ trong đêm Tiger Remix tại Tp.HCM

“Họa mi tóc nâu” trình diễn cực phiêu với giọng hát đầy nội lực
Ngoài Mỹ Tâm, những gương mặt nổi tiếng nhất của V-pop như Lam Trường, Đông Nhi, Isaac, OnlyC, Phạm Anh Khoa… cũng sẽ “cháy” hết mình cùng khán giả.

Đông Nhi chứng tỏ đẳng cấp của “nữ hoàng EDM” nhạc Việt với vũ đạo nóng bỏng qua các hit “khủng” như Bad boy, Xin anh đừng… trong đêm Tiger Remix tại Quy Nhơn

Điều trùng hợp khá thú vị, khi Lam Trường trình diễn ca khúc Mưa phi trường và bài hit 9X Em gái mưa cũng là lúc một cơn mưa trút xuống Quy Nhơn. Nhiều nghệ sỹ và fan đùa rằng “anh Hai” đang giành chức “thánh mưa” của Trung Quân.

Đến lượt “Phù thủy tạo hit” OnlyC tặng khán giả những bài hát nổi tiếng của mình như Yêu là “tha thu”, Đếm ngày xa em, Anh đã sai… OnlyC cũng chính là giám đốc âm nhạc của Tiger Remix năm nay

Trời tạnh, Phạm Anh Khoa lại làm khán giả “tan chảy” khi rock hóa bài hit 3 tỷ người xem Despacito

Các ca khúc đình đám của “hoàng tử” Isaac như Bống Bống bang bang, Get dow…được trình diễn theo phong cách Remix khiến fan liên tục “dậy sóng”

Nguồn: vietnamnet.vn