Tạm giữ người đàn ông d.âm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội

0
9

Công an huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội đang tạm giữ hình sự một đối tượng để làm rõ hành vi d.âm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn.

Thang máy chung cư xảy ra sự việc

Sáng 13.8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ hành vi d.âm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội), xảy ra vào chiều 10.8.

Theo vị này, đối tượng bị tạm giữ khoảng 50 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát, tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. Qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc.

Chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Theo chị N.T.P (38 tuổi, cư dân chung cư Tân Việt), vào khoảng 18 giờ chiều 10.8, cháu N.P.A (10 tuổi, con gái chị P.) sang nhà cô giáo học thêm. Khoảng cách từ sang nhà cô giáo chỉ khoảng 100 m, gia đình có thể nhìn thấy, nên để cháu đi một mình.

Khi biết lớp học được nghỉ, bé gái vào thang máy để trở lên nhà thì bị một gã đàn ông khống chế và thực hiện hành vi d.âm ô. “Khi con tôi về nhà, cháu đứng không nổi, ôm tôi khóc nức nở”, chị P. bức xúc.

Theo chị P., con gái chị kể người đàn ông đi xe đạp theo và dụ dỗ cháu lên xe, tuy nhiên, cháu không đồng ý. Khi cháu sợ hãi chạy về thì đối tượng bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy, đối tượng bịt miệng, túm tóc và sờ soạng, x.âm h.ại cháu bé.

“Khi thang máy tới tầng 3, cửa mở, có 1 người nhìn thấy nhưng do con gái tôi bị bịt miệng không hét lên được, nên người ta tưởng đó là 2 ông cháu âu yếm nhau”, chị P. cho hay.

Khi thang mở cửa tại tầng gia đình ở, cháu bé đã đạp vào bụng kẻ biến thái và giằng co một hồi mới chạy thoát được về nhà. Sau khi nghe con gái kể lại, gia đình đã đưa con tới công an trình báo.

Theo Trần Cường/ thanhnien.vn

> Cựu chủ tịch công ty thừa nhận chống hạn trên giấy

> Phát hiện hơn 40 tấn thịt lợn và gà đang bốc mùi hôi nồng nặc trong cơ sở giò chả

> Tăng giá dịch vụ y tế là để người dân không phải ra nước ngoài khám chữa bệnh

> Nghị lực người phụ nữ gầy cơ nghiệp trên vịnh Cam Ranh