Tài xế nhẫn tâm bỏ chạy mặc sản phụ sinh con: Bé trai ch.ết ngay vệ đường

0
61

Sản phụ V.T.Y (ở xã Thống Nhất, H.Bù Đăng, Bình Phước) và người nhà bị tài xế bỏ rơi, phải sinh con giữa đường. Đứa trẻ vừa ra đời đã t.ử v.ong. Cách hành xử của tài xế khiến cộng động mạng phẫn nộ.

Những hình ảnh về chị Y. được chia sẻ trên Facebook sáng 19.8

Thông tin sản phụ V.T.Y (ở xã Thống Nhất, H.Bù Đăng, Bình Phước) bị tài xế bỏ rơi giữa đường khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cụ thể, ngày 19.8, một tài khoản Facebook chia sẻ thông tin và nhiều hình ảnh về trường hợp chị Y.: “Có dấu hiệu động thai gia đình có gọi nhà xe dịch vụ A.N nhưng sau khi đi 1 đoạn thấy sức khoẻ sản phụ yếu, tài xế đuổi người nhà và sản phụ xuống giữa đường và phải đẻ giữa đường! Đúng là tài xế không có chút lương tâm và lòng người!”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhận hàng ngàn lượt chia sẻ và gần 3.000 lượt bình luận kèm icon (biểu tượng – PV) phẫn nộ với cách hành xử của tài xế.

Hàng ngàn chia sẻ phẫn nộ với hành động này, sự việc đã khiến cháu bé vừa mới sinh t.ử v.ong ngay tại vệ đường

Trao đổi với Thanh Niên, anh Mai Đình Sắc (chồng của chị Y.) xác nhận có vụ việc này xảy ra giống phản ánh trên mạng xã hội. Anh bàng hoàng kể lại sáng nay, 19.8, gia đình thuê xe để đưa vợ lên Bệnh viện Bình Phước. Khi cách nhà khoảng 4km, thì bất ngờ tài xế dừng xe, kêu 2 vợ chồng xuống và lấy mấy miếng lót trải dưới đường. Khi 2 vợ chồng anh xuống xe thì bất ngờ tài xế bỏ chạy. Vợ anh khi đó quá đau đẻ đã hạ sinh 1 cháu bé.

Theo lời anh, lúc lọt lòng mẹ, cháu bé vẫn còn sống nhưng sau khi một số nhân viên trạm y tế đến nơi thì cháu bé đã không còn dấu hiệu sống. Anh chỉ biết tài xế lái xe tên Nhạc.

Anh Mai Đình Sắc bàng hoàng kể lại sự việc
Lãnh đạo UBND xã Thống Nhất xác nhận sự việc vừa xảy ra trên địa bàn

Ông Trần Quốc Tuấn (Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, H.Bù Đăng) xác nhận sự việc vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhiều người đọc tin trên Facebook đã bức xúc trước thái độ của tài xế. Tài khoản Bùi Dung phẫn nộ: “Tài xế ơi bạn có đúng là người không? Bạn cũng được mẹ mình sinh ra sao bạn nhẫn tâm đến vậy? Sống lại đi, xem lại bản thân mình đi, tích đức cho con cháu khi chưa muộn”. Tài khoản Loan Huynh bức xúc: “Tài xế không có chút lương tâm”.

Theo Báo Thanh Niên

> Cụm công nghiệp Sông Cầu: Cơ bản hoàn thành các hạng mục

> Khánh Sơn: Nét đẹp văn hóa tại hội thi già làng khéo tay

> Nỗi lo ngày con tựu trường

> Ngày mai, Vietnam Airlines “tung” VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI CHỈ TỪ 212K các chặng quốc tế