Tố sư thầy quan hệ với nhiều phụ nữ: Diễn biến nóng

0
71

Theo ông Tài, mặc dù 2 bên đã được công an gọi lên đối chất nhưng sư T vẫn khẳng định không quan hệ bất chính với người phụ nữ nào.

Tin nổi bật

>5 loại vitamin và nguồn cấp giúp tăng trưởng chiều cao
>1 du khách Trung Quốc đột t.ử ở biển Đà Nẵng
>3 ô tô va chạm liên hoàn, công nhân trồng cây bên đường bất ngờ gặp nạn

Liên quan đến thông tin người tố sư thầy quan hệ với nhiều phụ nữ muốn đối chất, sáng ngày 19/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Tài- Chủ tịch UBND phường Hương Sơ (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, việc này cơ quan chức năng đã mời sư thầy T.P.T – giám tự chùa X.Q (TP.Huế) và bà  H.T.T.V (50 tuổi, trú phường An Hòa) lên đối chất để tìm hiểu thực hư sự việc.

“Hai bên đã đối chất với nhau rồi nhưng sư thầy vẫn khẳng định không có chuyện quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, ngược lại sư thầy còn đang làm đơn tố cáo lại bà V vì vu khống. Vụ này trước đây người dân trong địa phương cũng từng xôn xao nhưng hiện giờ mọi việc đã lắng rồi, không còn ai có ý kiến gì nữa”, ông Tài nói.

Theo ông Tài, từ trước đến nay ông chưa bao giờ nghe thấy ai phản ánh sư thầy T có quan hệ bất chính với phụ nữ. Về mối quan hệ với người dân trong địa phương, sư thầy là người rất có công trong các hoạt động từ thiện, ủng hộ các hộ nghèo.

“Từ khi sự việc xảy ra, sư thầy vẫn ở chùa sinh hoạt bình thường, không có vấn đề gì đặc biệt. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc, đảm bảo an ninh trật tự”, vị Chủ tịch UBND phường Hương Sơ cho biết thêm.

Nói thêm về người phụ nữ tố cáo sư thầy, vị Chủ tịch này cho rằng, bà V đã bỏ chồng và đang bán bao bì ở chợ Đông Ba.

“Bà này buôn bán nhỏ thôi, kinh tế gia đình cũng bình thường nên làm gì có chuyện cúng dường hơn 2,5 tỷ đồng cho chùa”, ông Tài nói.

Cũng liên quan đến vụ việc này, theo thông tin trên báo Dân Việt, ngày 18/10, bà V cho biết, bà vừa lần thứ 2 gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc.

Bà V nói rằng, hiện bà muốn được đối chất với sư T trước cơ quan công an và đạo tràng để làm sáng tỏ những nội dung bà đã phản ánh về sư thầy này. Trong trường hợp cần thiết bà sẽ thuê luật sư để theo đuổi vụ việc đến cùng.

“Tôi không có gì gian dối để phải sợ cả. Ông đã hại nhiều người người, không thể để ông đã sai rồi còn bôi nhọ mình nữa”- bà V nói.

Như đã đưa tin, vào tháng 6/2018, bà V gửi đơn đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên- Huế cùng một số cơ quan tố sư T có nhiều việc làm sai trái. Theo đơn của bà V được 3 nhân chứng ký xác nhận, năm 2009 bà này được một sư cô giới thiệu về chùa X.Q gieo duyên góp phước.

Bà V cho hay, sau một thời gian bà đến tu tập ở chùa, sư thầy T nảy sinh tình cảm với bà. Có lần sư T nhắn tin vào điện thoại của bà V lúc 4h sáng, chồng bà V phát hiện nên đến chùa gây rối. Từ đó bà V thường xuyên bị chồng đánh đập, chửi rủa. Một thời gian sau, vì mê muội nghe theo lời sư T nên bà V ly hôn với chồng.

Theo bà V, sau khi ly hôn, bà sống với sư T như vợ chồng. Sư này thường chở bà V đến nhà nghỉ để ân ái, nhiều lần hai người “hành sự” ngay trong chùa. Khi bà V có thai với sư T thì nhà sư này khuyên bà phá bỏ thai nhi. Ngoài ra, sư T còn bị bà V tố có quan hệ trai gái với nhiều phụ nữ khác và hay chửi rủa những người đến chùa tu tập.

Theo Thanh Giang/baodatviet.vn

>Đường dây môi giới phụ nữ nước ngoài bán d.âm tại Nha Trang
>Trung Quốc chuẩn bị phóng “Mặt trăng nhân tạo” lên quỹ đạo
>Vụ cô gái bất ngờ bị đâm gục trên phố: Nghi phạm là kẻ cuồng ghen