Sinh viên ĐH Khánh Hòa tung bột mì, ‘quẩy’ nhạc Sơn Tùng trong tiết mục flashmob độc đáo

0
515

Tại Đại học Khánh Hòa, các hoạt động ý nghĩa của Trường tôi là số 1 đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Hơn 200 sinh viên đã tham gia ghi hình tiết mục flashmob với đồng phục là chiếc áo Đoàn.

Tiết mục gây cho BTC nhiều bất ngờ khi kết hợp tới 5 ca khúc cùng nhiều động tác thú vị. Bạn Trần Thị Mỹ Duyên (Sư phạm Giáo dục công dân, Công tác đội K41 – biên đạo tiết mục) cho biết: “Sau khi tìm hiểu về sở thích sinh viên trường, mình đã chọn được 5 bài hát vui nhộn để kết hợp với nhau và chủ đạo là ca khúc Việt Nam ơi.”

Bạn Nguyễn Khánh Hòa (Quản trị Du lịch lữ hành, biên đạo thứ 2 của bài nhảy) chia sẻ thêm: “Chiến lược của chúng minh là dùng ca khúc “Lạc trôi” nổi tiếng của Sơn Tùng, với động tác “vỗ bột mì” để mở màn để cuốn hút người xem, từ đó tạo hiệu ứng tốt hơn cho tiết mục. Sau đó là các bài “Bắc kim thang”, “Bố ơi mình đi đâu thế”, “Một nhà” và cuối cùng là “Việt Nam ơi”. Chúng mình cũng muốn kể một câu chuyện về sự trưởng thành: Từ lúc nhỏ ngây thơ đến khi lớn hơn, đi học dưới “một nhà” Đại học Khánh Hòa, và rộng ra là “một nhà Việt Nam”.

Chia sẻ về quá trình luyện tập, Mỹ Duyên sôi nổi: “Chúng mình tập trong 2 ngày, vừa tập vũ đạo và cả xếp chữ nữa. Mình hi vọng với sự cố gắng và sáng tạo này, chúng mình sẽ chiến thắng trong cuộc thi năm nay”.

Bên cạnh hoạt động ghi hình tiết mục flashmob với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”, BTC cũng đã tiến hành casting tìm kiếm 20 gương mặt tiêu biểu đại diện nhà trường tham gia Hoa khôi Sinh viên.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC – TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại Tp.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ngọc Hà/ Theo VTV News