S.àm s.ỡ cô gái trong hầm chung cư, kẻ b.iến th.ái còn đ.ấm chảy m.áu người can ngăn

0
73

Theo đại diện ban quản trị tòa Mipec Long Biên, sau khi sờ vào đùi, bụng và vùng k.ín rồi h.ành h.ung cô gái, gã b.iến th.ái còn đ.ấm chảy m.áu người đàn ông can ngăn.

Liên quan đến vụ kẻ b.iến th.ái s.àm s.ỡ cô gái trong hầm gửi xe chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội), tối 3/9, một đại diện ban quản trị tòa nhà cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/9, khi chị L.H.M. (28 tuổi) đến chung cư này thăm bố mẹ.

Trong lúc đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị M. bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi s.àm s.ỡ.

“Theo lời cô gái, lúc xảy ra vụ việc gã b.iến th.ái nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng k.ín của cô. Không chỉ có vậy, người này còn chửi bới, lăng mạ mọi người.

Sau khi h.ành h.ung cô gái, tên này còn đ.ấm vào chảy m.áu mặt một người đàn ông khoảng 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn. Ngày mai, chúng tôi sẽ đem người bị đ.ánh đi giám định lấy kết quả để làm căn cứ xử lý.

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, cư dân ở đây rất hoang mang lo lắng, yêu cầu phải làm rõ vụ việc này. Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an. Cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.

Quan điểm của chúng tôi là sẽ yêu cầu xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật để cư dân an tâm sinh sống”, vị đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên nói.
Vị này còn cho biết tất cả hành vi s.àm s.ỡ, h.ành h.ung cô gái và người đến can ngăn của kẻ b.iến th.ái được camera tòa nhà ghi lại và chuyển đến công an.

Sự việc xảy ra tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư – thương mại Mipec Long Biên. (Ảnh cắt ra từ camera).

Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị L.H.M (28 tuổi) về việc bị một người đàn ông say xỉn s.àm s.ỡ, quấy rối t.ình d.ục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư – thương mại Mipec Long Biên.

Danh tính kẻ s.àm s.ỡ cô gái được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Danh tính kẻ s.àm s.ỡ cô gái trong hầm chung cư được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, ở Long Biên, Hà Nội).

“Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an quận Long Biên đã triệu tập Thành lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận do có uống rượu, không làm chủ được hành vi nên đã có hành vi không đúng mực với cô gái trong tầng hầm gửi xe.

Cụ thể, Thành dùng tay sờ vào đùi của cô gái. Sau đó, nhiều người có mặt ở khu vực đó vào can ngăn và xảy ra xô xát với Thành. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại”, đại diện Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Long Biên thông tin.

Hiện cơ quan công an cũng đang rà soát, xác minh mức độ thương tích của những người xô xát với Thành (nếu có) để làm cơ sở điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng.

“Chúng tôi đang điều tra, làm rõ mức độ vi phạm của đối tượng Thành, hành vi đến đâu sẽ xử lý đến đó”, đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên cho biết thêm.

Đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/9, khi chị L.H.M. đến chung cư này thăm bố mẹ.

Theo VTCVN

> Khánh Hòa: Bắt cóc con nợ để buộc trả nợ

> 10X rạch mặt nữ sinh trường chuyên trong nhà vệ sinh

> Nữ nhà báo bị chồng võ sư đ.ánh đ.ập nói về việc đồng ý hòa giải

> Nữ phụ bếp bị tạt a xít: Sống sao quãng đời còn lại?