Prudential Việt Nam: Hỗ trợ 400 triệu đồng cho học sinh nghèo bị thiệt hại do bão

0
24

Ngày 10-11, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) trao 400 triệu đồng tiền hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 12 cho Tỉnh đoàn.

Đại diện Prudential Việt Nam trao biểu trưng số tiền hỗ trợ cho Tỉnh đoàn
Đại diện Prudential Việt Nam trao biểu trưng số tiền hỗ trợ cho Tỉnh đoàn

Trong ngày, Prudential Việt Nam đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn tiến hành trao quà đợt 1, gồm 230 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo bị thiệt hại do bão tại các địa phương: huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hoà, Tp. Nha Trang, huyện Cam Lâm, huyện Diên Khánh. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên sớm khắc phục khó khăn sau bão, tiếp thêm động lực đến trường cho các em.

Cán bộ, nhân viên Prudential Việt Nam tặng quà cho các học sinh xã Ninh Hưng (thị xã Ninh Hoà).
Cán bộ, nhân viên Prudential Việt Nam tặng quà cho các học sinh xã Ninh Hưng (thị xã Ninh Hoà).

Được biết, trong đợt trao quà thứ 2, Prudential Việt Nam và Tỉnh đoàn sẽ tặng 130 xe đạp cho các học sinh nghèo chịu thiệt hại do bão.

Kinh phí hỗ trợ do các nhân viên công ty, tư vấn viên công ty chung tay quyên góp.

TIN LIÊN QUAN

Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão 500 triệu đồng và 300 tấn xi-măng

Ngày 10-11, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận tiền và hiện vật hỗ trợ của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) và Tập đoàn Công Thanh. Các ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh tham dự lễ tiếp nhận.

Ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa trái) tiếp nhận hỗ trợ của Tập đoàn Công Thanh.
Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa trái) tiếp nhận hỗ trợ của Tập đoàn Công Thanh.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện 2 doanh nghiệp đã chia sẻ những khó khăn, mất mát của nhân dân tỉnh Khánh Hòa sau cơn bão số 12 vừa qua. Đồng thời, Công ty SASCO trao hỗ trợ 500 triệu đồng; Tập đoàn Công Thanh trao hỗ trợ 300 tấn xi-măng cho tỉnh đồng bào trong tỉnh khắc phục hậu quả bão lụt. Đại diện Công ty SASCO còn cho biết, thời gian tới, Công đoàn Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam sẽ hỗ trợ thêm cho Khánh Hòa 100 triệu đồng; còn Tập đoàn Công Thanh sẽ hỗ trợ về giá xi-măng cho người dân có nhu cầu xây dựng, sửa chữa lại nhà ở.

Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ trái qua) tiếp nhận tiền hỗ trợ của Công ty SASCO.
Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ trái qua) tiếp nhận tiền hỗ trợ của Công ty SASCO.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Đắc Tài và Nguyễn Duy Bắc bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm, tấm lòng và sự chung tay chia sẻ của 2 doanh nghiệp đối với người dân tỉnh Khánh Hòa.

Theo Báo Khánh Hòa