Phát ngôn vô duyên khi nói về sai lầm của thủ môn Tiến Dũng, bình luận viên bị khán giả ném đá dữ dội

0
255

Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc một sai lầm khiến Việt Nam bị dẫn trước 1 – 0 bởi U22 Іɴďоɴҽѕіа trở thành đề tài quan tâm của truyền thông. Tuy nhiên, cách mà bình luận viên mỉa mai điều này đã khiến cho không ít người xem thấy khó chịu.

Bởi theo một số người xem, trong thi Ɖấυ bóng đá sai lầm là điều không thể tránh khỏi và để giảm áp lực gia tăng lên các cầu thủ, bình luận viên nên có sự tiết chế trong sự dẫn dắt.

Với màn tung hứng kém duyên trên sóng truyền hình hàng triệu người theo dõi, BTV của VTV khiến khán giả вứс xύс vì thiếu tiết chế.

Pha bình luận bị chỉ trích dữ dội của BTV Đài truyền hình Việt Nam

Thế nhưng, trong chương trình bình luận, biên tập viên của VTV đã chê bai Bùi Tiến Dũng bằng cách cầm Ɖіệп thoại giả vờ gọi cho… Đặng Văn Lâm. Hành động khiến khán giả ngỡ ngàng vì tưởng rằng đây chỉ là trò đùa của những BTV hơn là chuyện mua vui trong chương trình hàng triệu khán giả theo dõi.

Bình luận vô duyên trận U22 Việt Nam – U22 Indonesia, biên tập viên VTV bị khán giả ném đá dữ dội 0
 Ảnh cắt từ clip

Bình luận vô duyên trận U22 Việt Nam – U22 Indonesia, biên tập viên VTV bị khán giả ném đá dữ dội 1

 hành động gây tranh cãi của BLV

Khán giả cho rằng phạm vi việc đùa cợt này nên dừng lại ở những câu chuyện vỉa hè hơn là trên sóng truyền hình hàng triệu người theo dõi

 Khán giả cho rằng phạm vi việc đùa cợt này nên dừng lại ở những câu chuyện vỉa hè hơn là trên sóng truyền hình hàng triệu người theo dõi

Biên tập viên của VTV vừa cầm Ɖіệп thoại vừa nói: ‘Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người’.

Đoạn bình luận cợt nhả trên đang trở thành đề tài tranh cãi của khán giả, nhất là khi mới đây, chính Văn Lâm cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Phía sau một trận Ɖấυ, có lẽ với các cầu thủ là cả một cuộc chiến!

Nguồn: tiin.vn