Phát hiện Căn Nhà Gỗ ẩn mình phía sau Tiệm Cà Phê cổ kính

0
9

Teen Nha Trang dạo gần đây đang rần rần truyền tai nhau địa điểm check in theo phong cách Vintage nằm ở con đường nhỏ Trần Đoàn Nghiệp. Nằm gần Trường Đại học Nha Trang.

(3).JPG

Tiệm cà phê không mấy xa lạ với các bạn trẻ ở Nha Trang bởi phong cách cổ kín, nhẹ nhàng và bình yên. Chẳng biết vì sao, nhưng khi bước vào đây mọi sự ồn ào, tấp nập đều đã bị lùi lại phía sau nhường chỗ cho sự yên bình như một Đà Lạt thu nhỏ.

Với mong muốn phục vụ thực khách tốt hơn, để các bạn trẻ có thêm không gian tận hưởng, Tiệm Cà Phê đã không ngừng mở rộng. Mới đây, Tiệm đã xây thêm căn nhà gỗ xinh xinh phía sau, mở ra thêm nhiều góc check in sống ảo.

(9).jpg

Lúc nào đến đây cũng đông khách, đa số là các bạn trẻ gặp gỡ giao lưu, hẹn hò, đọc sách hay đơn giản là đến để tận hưởng không gian của quán.

Căn nhà gỗ mới, xinh xinh, vẫn giữ phong cách ấm cúng. Trang trí hài hòa và ấm cúng, khi bước bào đây, bạn sẽ tự động không cho phép mình nói quá to hay gây ồn ào. Bởi không khí tràn thư thái nhẹ nhàng tràn ngập trong quán.

Căn nhà nhỏ, tạo cảm giác ấm cúng, mỗi góc, mỗi bàn đều được trang trí cẩn thận và tỉ mỉ, thực khách có thể chụp ảnh lấy view từ bất cứ góc nào.dia chi.jpg

(4).jpg

Hàng tuần đến với Tiệm Cà Phê, các bạn trẻ còn được thưởng thức giai điệu nhẹ nhà của những bản nhạc tình bên ánh nến lung linh.

———-

TIỆM CÀ PHÊ

Địa chỉ: 30/17 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang (Nếu không nhớ thì đừng quên Google Maps)

Facebook: Tiệm Cà Phê – https://www.facebook.com/TiemCafe/

——- ——–

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: