Phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên đầm Nha Phu

0
12

Khoảng 11 giờ 30 sáng nay (6-11), tại khu vực biển đầm Nha Phu, đoạn thuộc xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), một số người dân đi biển đã phát hiện hai thi thể nam trôi dạt trên biển. Ngay sau đó người dân đã đưa hai thi thể lên thuyền thúng và đưa vào bờ, đoạn thuộc thôn Tân Thành, xã Ninh Ích (ngay bên Quốc lộ 1).

Khu vực biển tìm thấy hai thi thể.
Khu vực biển tìm thấy hai thi thể.

Theo người dân, hai nạn nhân trên không phải là người địa phương. “Một thanh niên quê ở Phú Yên, người còn lại quê ở Ninh Thuận. Hai người này đều làm công cho một bè cá trên đầm Nha Phu. Rất có thể khi bão 12 đổ bộ họ đã không vào bờ và bị sóng nhấn chìm”, một người dân cho biết.

Hiện hai thi thể trên vẫn chưa có người nhà đến nhận dạng. Lực lượng chức năng đang lấy lời khai các nhân chứng liên quan để điều tra vụ việc.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin nhiều người chết ở Ninh Phú là tin đồn thất thiệt

Trao đổi với phóng viên Khánh Hòa Online, lúc 13 giờ ngày 6-11,  ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) khẳng định, thông tin gần 40 người chết ở khu vực Tiên Du, xã Ninh Phú là tin đồn thất thiệt.
“Sáng 6-11, lực lượng chức năng và người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên đầm Nha Phu và đưa vào bờ. Hai nạn nhân này làm bè cá đã bị nạn trong cơn bão 12, nâng số người thiệt mạng do bão số 12 ở toàn thị xã lên 16 người, 1 người mất tích”, ông Trần Văn Minh thông tin thêm.
Người dân dõi theo lực lượng chức năng đưa 2 thi thể phát hiện trên đầm Nha Phu vào bờ.
Người dân dõi theo lực lượng chức năng đưa 2 thi thể phát hiện trên đầm Nha Phu vào bờ.
Trước đó, trong sáng 6-11, tin đồn về việc có nhiều người chết tại khu vực thôn Tiên Du đã lan truyền trên mạng xã hội. Lực lượng chức năng thị xã Ninh Hòa đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và khẳng định thông này hoàn toàn thất thiệt.
Theo Báo Khánh Hòa