Phát động phong trào “Phụ nữ Khánh Hòa nói không với rác thải nhựa”

0
24

Ngày 2-7, tại TP. Cam Ranh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động “Phụ nữ Khánh Hòa nói không với rác thải nhựa”. Gần 250 hội viên, phụ nữ của TP. Cam Ranh tham dự.

Hội viên phụ nữ gom rác thải tại khu vực bờ biển Cam Phú

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe thư của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc kêu gọi toàn xã hội chung tay hành động chống rác thải nhựa; tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường. Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã phát động phong trào và kêu gọi tất cả cả hội viên, phụ nữ cùng toàn xã hội chung tay, có những hành động thiết thực từ bỏ thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần để chống ô nhiễm môi trường; đồng thời trao tặng 100 giỏ nhựa cho thành viên 15 câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với rác thải nhựa” trên địa bàn TP. Cam Ranh.

Sau lễ phát động, hội viên, phụ nữ đã ra quân thu gom rác thải tại khu vực bờ biển phường Cam Phú. Được biết, cùng ngày, các hội LHPN nữ cấp huyện trên địa bàn toàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức lễ phát động và ra quân thu gom rác thải và dọn dẹp vệ sinh ở các khu vực ô nhiễm tại địa bàn…

Theo Khánh Hòa Online

> Nha Trang: Học sinh nghiên cứu thuốc trừ sâu sinh học

> Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên tàu cá

> Khánh Hòa: Kiến nghị bóc tách đất rừng ở thượng nguồn Ko Róa