Phẫn nộ thanh niên đứng gần nữ sinh rồi th.ủ d.âm trên xe buýt đông người

0
49

Dù trên xe buýt đang rất đông người nhưng kẻ b.ệnh h.oạn vẫn thực hiện hành vi khiến một nữ sinh bị bẩn áo. Tên này sau đó đã bị bắt giao cho công an.

Kẻ biến thái có hành vi b.ệnh h.oạn trên xe buýt.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp người đàn ông đang đứng trên xe buýt với dòng chú thích : “Hôm nay xe 30Z – 5xx3 tuyến buýt 01, thằng biến thái này đã thủ dâm khiến cô bé học sinh cấp 2 bị bẩn áo. Mọi người cẩn thận với gương mặt này”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã được chia sẻ một cách chóng mặt, kèm với đó là hàng nghìn lượt bình luận. Tất cả đều tỏ ra phẫn nộ về hành vi biến thái của người đàn ông này.

Một tài khoản có tên T.C bình luận “Khổ thân cô bé kia, chắc đây là lần cuối cùng đi xe buýt của em”. “Nhìn cao to, mặt mũi sáng sủa mà lại đi làm cái trò này trên xe buýt. Quá b.ệnh h.oạn” – một tài khoản khác bình luận.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 21/6, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành lập biên bản đối với ông H. (SN 1981) vì đã có hành động lén lút “tự sướng” trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa nay 21/6, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm) khi đi qua phố Đường Thành, ông H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái rồi thò tay vào trong quần lôi “c.ủa q.uý” ra và có hành vi b.ệnh h.oạn.

Một nhân chứng cho hay, người đàn ông này đứng áp sát vào sau ghế của nữ sinh. Sau một hồi “tự sướng”, kẻ b.ệnh h.oạn đã làm bẩn áo của nữ sinh. Do quá sợ hãi, cô gái đã hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. Lúc này, những hành khách trên xe mới biết được hành động đáng k.inh t.ởm của người đàn ông kia. Ngay sau đó, mọi người đã cùng bắt giữ người đàn ông và giao cho công an.

Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ Công an phường Mã cho biết, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Cán bộ công an phường Hàng Mã chia sẻ thêm, quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành vi lệch lạc trên xe buýt.

Tuy nhiên, đơn vị chỉ có thể lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm mà không thể xử lý hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đàn ông này.

“Ở thời đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi “tự sướng” trên xe buýt”, vị này giải thích.

Theo Nguyễn Long

> Khánh Hòa: Ly kỳ giải cứu hai trẻ vị thành niên bị “dụ” đi làm karaoke

> Tắm biển lúc sáng sớm, 2 du khách bị sóng cuốn t.ử v.ong và mất tích

> Yêu cầu khách sạn Bavico ngưng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú

> Điện thoại phát n.ổ ngay trên ng.ực, thanh niên 21 tuổi nhập viện nguy kịch