Nhân chứng kể phút kinh hoàng va chạm xe khách, xe tải đâm cây xăng

0
11

Trong vụ 7 người bị tai nạn do xe khách và xe tải đâm nhau sáng nay (8.4) tại Khánh Hòa, người dân rất cảm kích tinh thần cứu nạn của những người ở gần đó.

 Chiếc xe ô tô tải lao thẳng vào trụ cây xăng làm cho cây xăng bị gãy
Chiếc xe ô tô tải lao thẳng vào trụ cây xăng làm cho cây xăng bị gãy

Nhân chứng Trần Minh Sơn (nhân viên Cửa hàng xăng dầu số 9, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) kể: “Tôi đang ở phía trong cây xăng, quan sát thấy cả hai xe va chạm kinh hoàng. Rồi chiếc ô tô tải lao thẳng vào cây xăng, gần nơi tôi đứng. Ngay sau đó, tôi lấy bình tĩnh hô hoán mọi người cùng đưa các nạn nhân đi cấp cứu kịp thời…”.

Vụ tai nạn giao thông làm nhiều người bị thương

Ông Sơn cho biết, ngoài việc đưa người đi cấp cứu, ông cùng một số người xung quanh báo cho lực lượng y tế đến hỗ trợ và thông tin cho các lực lượng chức năng biết. Nhiều người dân rất cảm kích việc làm của ông Sơn cùng hàng chục người tham gia cứu nạn.

Phần phía sau của xe khách cũng bị hư hỏng

Bác sĩ Nguyễn Công Xanh – Giám đốc Bệnh viện Cam Lâm cho biết, ngay sau khi tiếp nhận 7 trường hợp bị tai nạn, bệnh viện đã nhanh chóng huy động các bác sĩ và xe cấp cứu để cứu chữa kịp thời các nạn nhân. Bệnh viện đã chuyển 5 người lên tuyến trên và hiện 2 trường hợp bị thương nhẹ đã xin xuất viện.

Như Báo thông tin, vào khoảng 7h45 ngày 8.4, tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm 7 người bị thương. Thời điểm trên, xe tải 76C-07782 đã va chạm mạnh với xe khách 78A02370. Tại hiện trường, phần đầu của xe ô tô tải và xe khách bị hư hỏng nặng, chiếc xe tải đâm gãy trụ cây xăng bên đường.

Nguồn: danviet.vn