Nha Trang: Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bình Tân tự tử

0
46

Chiều 1-3, lãnh đạo Công an xã Phước Đồng, TP. Nha Trang cho biết, sau nhiều giờ lặn tìm, nhóm thợ lặn đã tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Bình Tân vào tối 28-2. Đó là Phan Ngọc C. (còn gọi là Tí, sinh năm 1994, trú ở phường Phước Long, TP. Nha Trang).

Thi thể anh C. được tìm thấy cách cầu Bình Tân chỉ vài chục mét về phía thượng nguồn sông Quán Trường
Thi thể anh C. được tìm thấy cách cầu Bình Tân chỉ vài chục mét về phía thượng nguồn sông Quán Trường

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 28-2, nhiều người đi đường chứng kiến một thanh niên với vóc người nhỏ, gầy đã chạy lên cầu Bình Tân. Khi tới giữa cầu người thanh niên này đã bất ngờ cởi bỏ quần áo bỏ lại trên cầu rồi nhảy xuống sông Quán Trường. Sau khi bơi được một đoạn người thanh niên đuối sức, chìm xuống sông mất tích.

Cơ quan chức năng cùng người nhà thanh niên đã huy động nhóm thợ lặn để tìm. Mãi đến khuya cùng ngày, các thợ lặn mới lặn tìm được thi thể thanh niên này.

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra động cơ anh C. nhảy cầu.

Nguồn: baokhanhhoa.vn

XEM THÊM

Phát hiện thi thể bé trai người Khánh Hòa và bạn nổi ở hồ trạm xử lý nước thải

Sau 2 ngày mất tích, thi thể 2 trẻ em vừa được tìm thấy nổi trên mặt hồ thuộc Trạm xử lý nước thải Phú Lộc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Cơ quan chức năng tiến hành vớt thi thể hai nạn nhân đưa lên bờẢNH: HUY ĐẠT

Cơ quan chức năng tiến hành vớt thi thể hai nạn nhân đưa lên bờ ẢNH: HUY ĐẠT

Vào lúc 11 giờ ngày 29.11, khi đi kiểm tra để vận hành xử lý nước thải, một số nhân viên kỹ thuật phát hiện hai thi thể nổi trên mặt hồ thuộc Trạm xử lý nước thải Phú Lộc (thuộc Công ty thoát nước và xử lý nước thải Đà Nẵng).

Trạm xử lý nước thải Phú Lộc, nơi phát hiện thi thể hai trẻ em mất tích

Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật đã báo cho lực lượng chức năng Q.Thanh Khê đến hiện trường vớt thi thể hai nạn nhân lên.

Danh tính hai nạn nhân sau đó được xác định là Phạm Duy Lễ (15 tuổi, ở tỉnh Tây Ninh) và Trần Gia Huy (12 tuổi, ở tỉnh Khánh Hòa).

Theo người nhà nạn nhân, trưa 27.11, hai em xin gia đình đi chơi nhưng mãi không thấy về, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Đến trưa 29.11 thì nhận được tin báo thi thể hai em nổi lên tại hồ chứa thuộc Trạm xử lý nước thải Phú Lộc, cách nhà khoảng 1 km.

Ghi nhận tại hiện trường, PV thấy khu vực hai nạn nhân đuối nước được xây dựng một hệ thống lưới kiên cố, cao khoảng gần 2 m, được bảo vệ nghiêm ngặt.

Hai nạn nhân là anh em họ hàng, cùng gia đình thuê trọ tại tổ 4, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu để làm nghề bán bánh tiêu.

Nguồn: thanhnien.vn