Nha Trang sôi nổi hoạt động đón Xuân 2017 - KHÁNH HÒA TV

Share This Post

Nha Trang sôi nổi hoạt động đón Xuân 2017

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, một số khu du lịch, khách sạn trên địa bàn TP. Nha Trang sẽ tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết dành cho du khách.

Du khách xin chữ đầu năm tại khách sạn Sunrise Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang: Tại quảng trường cá heo, từ mùng 1 đến mùng 3 Tết diễn ra chương trình múa lân; mùng 1 và các ngày mùng 4, mùng 5 Tết: chương trình trống hội; ngày mùng 2 đến mùng 5 Tết có chương trình nhảy Flashmob xuân; từ mùng 2 đến mùng 5 Tết có sự xuất hiện của các nghệ nhân nặn tò he, viết thư pháp, vẽ ký họa; đặc biệt từ mùng 1 đến mùng 9 Tết, nơi đây sẽ diễn ra hoạt động săn trứng vàng nhận ngàn ưu đãi dành cho tất cả du khách. Tại quảng trường bến phà từ mùng 1 đến mùng 5 Tết có các hoạt động như: nhảy sạp, đi cà kheo, đập niêu, kéo co. Tại quảng trường Đại Dương trưng bày đèn lồng cá heo khổng lồ từ ngày 23 tháng Chạp và đến tối mùng 5 Tết sẽ diễn ra lễ công bố kỷ lục về chiếc đèn lồng này. Ngoài ra, nơi đây còn diễn ra chương trình biểu diễn ca nhạc từ mùng 2 đến mùng 5 Tết. Tại khu vực thủy cung, từ mùng 1 đến mùng 9 Tết sẽ có chương trình biểu diễn múa lân dưới nước vào các khung giờ nhất định. Để tạo nên không khí vui tươi trong những ngày Tết, tại tất cả các địa điểm kể trên của khu du lịch Vinpearl Land đều có sự xuất hiện của các mascot sinh vật biển đón và chụp hình lưu niệm với khách.

Khu du lịch Đảo Khỉ: Diễn ra chương trình hái lộc đầu năm vào sáng mùng 2 Tết, mỗi nhóm khách có số lượng 15 người qua đảo được tặng 1 phiếu bốc thăm để có cơ hội hái lộc xuân với phần thưởng có giá trị từ 20.000 đồng đến 500.000 đồng. Mùng 3 Tết có chương trình tiệc buffet trái cây dành cho khỉ. Mùng 4 Tết diễn ra hội đua thuyền kayak của du khách và người dân địa phương, các tay chèo xuất sắc sẽ được nhận những phần quà giá trị từ khu du lịch. Mùng 5 Tết, khu du lịch tổ chức trò chơi bịt mắt bắt gà. Ngoài ra, khu du lịch còn thực hiện một số trò chơi dân gian cho du khách như: đi cầu kiều, đánh đu, đá gà có thưởng, đua xe có thưởng, thầy đồ tặng chữ ngày Tết…

Khu du lịch Suối Hoa Lan: Từ mùng 2 đến mùng 6 Tết sẽ diễn ra các hoạt động như: lễ khánh thành vườn bướm (vào mùng 2 Tết), chương trình hát cho nhau nghe, chọi gà, ném lon, phóng phi tiêu, ném vòng, ẩm thực chợ quê.

Khách sạn Novotel Nha Trang: Giới thiệu chương trình đón mừng Tết Nguyên đán với nhiều ưu đãi từ nhà hàng The Square, Le Bar. Nhà hàng The Square tại tầng 1 của khách sạn, nơi du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng, cổ truyền ngày Tết Việt Nam được trang trí với quầy bánh chưng và các biểu tượng của Tết như pháo, thỏi vàng, hoa mai. Tại đây, trong những ngày Tết sẽ có chương trình buffet nướng BBQ buổi trưa với giá 250.000 đồng/khách; chương trình buffet tối giao thừa với giá 750.000 đồng/khách, bao gồm miễn phí không giới hạn bia nội địa. Còn tại Le Bar có trình diễn múa lân tại sảnh vào sáng mùng 1 Tết, tối mùng 1 Tết là chương trình biểu diễn âm nhạc truyền thống.

Khách sạn Sheraton Nha Trang: Có chương trình mừng đón xuân về tại nhà hàng Feast với tiệc tối tự chọn gồm các món ăn quốc tế chọn lọc và các món ăn truyền thống ngày Tết. Chương trình Tết sum vầy tại nhà hàng Steam n’ Spice là nơi du khách có thể thưởng thức ẩm thực Á Đông đặc sắc kết hợp các món ăn truyền thống Việt Nam trong khoảnh khắc đoàn tụ tuyệt vời bên người thân. Đêm giao thừa, tại bar Altitude ở tầng 28 của khách sạn có chương trình biểu diễn của ban nhạc Alrema.

Khách sạn Sunrise Nha Trang: Tiệc buffet đêm giao thừa sẽ là sự kết hợp hài hòa ẩm thực Á – Âu trong không gian ngập tràn sắc xuân, với chương trình hòa tấu nhạc cụ dân tộc. Tối mùng 1 Tết sẽ là chương trình buffet Tết 3 miền để du khách có cơ hội khám phá văn hóa Việt Nam qua các món ngon đặc trưng 3 miền đất nước và các trò chơi dân gian ngày Tết như bầu cua, nặn tò he. Tối mùng 2 Tết là buffet món nướng làm thỏa mãn vị giác của thực khách trong không gian du dương của những bản hòa tấu violin, guitar. Mùng 4 Tết có chương trình ẩm thực châu Á với các món ngon đặc trưng đến từ các quốc gia trong vùng và phong cách trang trí đậm nét phương Đông…

Khách sạn TTC Hotel Premium – Michelia: Tổ chức chương trình tiệc buffet cổ truyền vào tối mùng 4 Tết với hơn 40 món ăn truyền thống Việt Nam. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ truyền thống mang đặc trưng ngày Tết Việt Nam. Nếu may mắn, khách hàng tham gia buổi tiệc sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình rút thăm trúng thưởng.

Theo Báo Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>