Nha Trang: Sẽ cấm dừng, đỗ xe trên một số đường nối với đường Trần Phú

0
112

Tin nổi bật

>Diễn tập phòng cháy chữa cháy ở cơ sở sản xuất
>Chướng ngại trên đường Đà Nẵng trở thành nơi đáng sống
>Agribank Khánh Hòa: Vận động nộp thuế điện tử

Sáng 3-9, đại diện Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Khánh Hòa, Phòng Quản lý đô thị và Công an TP. Nha Trang tiến hành kiểm tra, khảo sát bố trí các điểm cấm dừng, đỗ ô tô trên các tuyến đường nhánh nối với đường Trần Phú.

Sau quá trình kiểm tra hiện trường, các bên liên quan đã thống nhất sẽ lắp đặt biển cấm đỗ ô tô theo các ngày chẵn, lẻ đối với ô tô khách trên 9 chỗ ngồi trên các tuyến đường: Tuệ Tĩnh (toàn tuyến), Trần Quang Khải và Biệt Thự đoạn từ ngã ba Nguyễn Thiện Thuật đến Trần Phú; đường Nguyễn Thị Minh Khai đoạn từ ngã ba Tô Hiến Thành đến Trần Phú; đường Nguyễn Chánh, Lý Tự Trọng, Yersin đoạn từ Trần Hưng Đạo đến Trần Phú. Riêng đối với các xe taxi, cấm đỗ trên các tuyến đường trên.

Được biết, trước đó, Sở Giao thông vận tải đã đề xuất và được UBND tỉnh đồng ý giao Sở Giao thông vận tải tổ chức lắp đặt biển “cấm đỗ xe” trên đường Trần Phú, giao Ban ATGT tỉnh phối hợp với UBND TP. Nha Trang khảo sát từng tuyến đường nhánh nối vào đường Trần Phú để quyết định việc bố trí các biển cấm dừng, đỗ ô tô phù hợp với thực tế. Trên cơ sở đó, UBND TP. Nha Trang sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai thí điểm trên một số tuyến đường trong thời gian tới.

Theo Công an Khánh Hòa
>Triều cường gây ngập úng tại ĐBSCL: “Mất bò mới lo làm chuồng”
>Cơ hội khám mắt miễn phí cho người trên 50 tuổi
>Lửa bao trùm lên 260 tấn thanh long trong đêm