Nha Trang: Nhạc công đi tù vì giở trò ‘người lớn’ với bé gái 3 tuổi

0
14

Sáng 17-1, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa xét xử kín vụ dâm ô đối với trẻ em đối với bị cáo Nguyễn Đức Quang (nhạc công, SN 1984, trú Vĩnh Thạnh, Nha Trang), tuyên phạt bị cáo này 9 tháng tù về tội danh trên.

Nha Trang: Nhạc công đi tù vì giở trò ‘người lớn’ với bé gái 3 tuổi
ảnh minh họa

Được biết, trước đó bị cáo đã bồi thường cho bị hại 100 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Kiều My nhận trông giữ trẻ tại nhà (thôn Phú Thạnh, xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang). Khoảng 12h30 ngày 28-10-2017, chị My nhờ Quang (chồng My) trông các cháu nhỏ để chị My đi nghỉ trưa (vì chị My đang mang thai).

Quang đồng ý. Lúc này, tại phòng khách có 8 cháu, trong đó có cháu N. T. A.Th (hơn 3 tuổi).

Khi chị My về phòng ngủ, Quang tắt camera gắn ở vị trí góc tường đối diện cửa chính rồi lấy cây gỗ đập xuống nền nhà để dọa các cháu ngủ trưa. Sau đó, Quang lấy gối đến nằm cạnh cháu Th.

Khoảng 20 phút sau, cháu Th. xoay người qua ôm bụng Quang thì, lợi dụng lúc này Quang dùng tay sờ vào “vùng kín” cháu.

Khoảng 16h30 cùng ngày, chị Nguyễn Thị Tú A. (mẹ ruột của cháu Th. và cháu Tr) đến đón chau Th. Cháu về nhà thì cháu kể lại cho chị Anh nghe sự việc bị Quang xâm hại.

Đến 18h ngày 28-10-2017, chi Anh đến Công an trình báo. Tại cơ quan Công an, Quang đã khai nhận hành vi của mình.

Nguồn: congan.com.vn

TIN LIÊN QUAN

“Quan hệ” với bé gái 14 tuổi tới có con, nam thanh niên 9X Khánh Hòa lãnh án tù

Sáng 13-12, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên chấp nhận kháng cáo của bị cáo và đại diện hợp pháp của người bị hại, giảm 1 năm tù cho bị cáo Nguyễn Văn Tiến (sinh năm 1994, trú Cam Lập, TP. Cam Ranh). Như vậy, bị cáo Tiến chỉ phải chấp hành 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

“Quan hệ” với bé gái 14 tuổi tới có con, nam thanh niên 9X Khánh Hòa lãnh án tù
ảnh minh họa

Hội đồng xét xử nhận định, bị cáo có nhân thân tốt, đã bồi thường cho người bị hại 30 triệu đồng và cấp dưỡng nuôi con 1,5 triệu đồng/tháng, được bị hại xác nhận và xin bãi nại. Vì vậy, tòa xem xét giảm án để bị cáo thấy được sự khoan hồng của pháp luật mà an tâm cải tạo tốt.

Trước đó, vào dịp Tết năm 2016, Tiến quen biết với một em gái (sinh tháng 4-2002). Khoảng cuối tháng 2-2016, Tiến chở em gái này đi chơi và ngỏ ý muốn quan hệ, em này đồng ý nên cả hai cùng thực hiện. Khoảng tháng 3-2016, Tiến và em gái này lại đi chơi và tiếp tục quan hệ với nhau nhiều lần. Đến tháng 12-2016, em gái này sinh con. Kết luận giám định cho thấy cháu bé này là con đẻ của Tiến và em gái trên.

Theo Báo Khánh Hòa