Nha Trang: Bé gái 9 tuổi bị người đàn ông ở cạnh phòng trọ s.ờ vào v.ùng k.ín qua cửa sổ

0
31

Phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà 1 mình nên người đàn ông đi đến cửa sổ bên hông nhà vờ nói chuyện. Sau đó anh ta dùng tay s.ờ m.ó vào ng,ực và v.ùng k.ín của bé Hoa.

Ngày 1/7, Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Bùi Ngọc Lại (47 tuổi, ngụ phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) về hành vi “D.âm ô trẻ em”.

Theo điều tra, chị N.T.B.Kh. (37 tuổi) dắt cháu H.T.N.K. (9 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà, là con ruột chị Kh.) tới Công an phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà trình báo về việc bị người đàn ông cạnh phòng trọ d.âm ô.

Cụ thể, khoảng 22h ngày 23/6, chị Kh. khoá cửa căn phòng trọ thuê ở phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà để con gái 9 tuổi của mình đi làm. Lợi dụng lúc chị Kh. đi làm, Lợi đi qua cửa sổ bên hông nhà chị này.

Sau đó, người đàn ông vờ nói chuyện với cháu K. và cho ăn kem. Khi phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà 1 mình thì Lợi dùng tay s.ờ mó vào ng.ực và v.ùng k.ín của cháu.

Thực hiện xong hành vi, người đàn ông yêu cầu bé K. không được kể với ai và trở về phòng ngủ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra.

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Chị Kh. đi làm về phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Con gái 9 tuổi đã kể lại sự việc cho mẹ, bức xúc chị Kh. đã dắt bé tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Trang dưới sự giám hộ của gia đình và tiến hành các giám định cần thiết. Đồng thời, công an mời Lại lên làm việc và có khai báo như trên.

Theo Vietnamdaily