Nha Trang đợt nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương: Lượng khách tham quan, vui chơi giải trí tăng cao

0
22

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay rơi vào cuối tuần nên đã kéo dài thành kỳ nghỉ 3 ngày (từ ngày 13 đến 15-4). Theo đó, lượng khách đến các điểm tham quan, vui chơi giải trí khá đông, đặc biệt là các tour, điểm du lịch biển đảo.

Khách du lịch lên tàu đi tham quan các tour trong vịnh Nha Trang.

Thông tin từ Công ty Cổ phần Vinpearl cho biết, trong 2 ngày 13 và 14-4, khu giải trí Vinpearl Nha Trang đón khoảng 14.000 lượt khách/ngày; tăng gần 100% so với kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2018. Tương tự, ông Lê Dũng Lâm – Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Long phú cho biết, trong 2 ngày đầu của đợt lễ này, công ty đón hơn 1.000 khách đến vui chơi ở khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ, tăng khoảng 100% so năm 2018.

Bến tàu du lịch Cầu Đá (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) cũng đã đón một lượng khách khá lớn đi tham quan các tour du lịch trong vịnh Nha Trang. Theo lãnh đạo Ban quản lý Bến tàu du lịch Cầu Đá, bến tàu này đã đón khoảng 5.200 lượt khách/ngày đi tham quan các tour đảo, tăng 3% so với đợt nghỉ lễ năm 2018.

Theo Báo Khánh Hòa Online

> Vụ cô gái mang thai 6 tháng bị “b.ắt c.óc”, đ.ánh đ.ập khiến thai nhi t.ử v.ong ở Sài Gòn: Kinh hoàng màn tr.a t.ấn như thời Trung cổ

> Nha Trang: Chuyện ít biết về bố Phước cưu mang hàng trăm bà mẹ lỡ lầm

> Liên tiếp xảy ra các vụ x.âm hại trẻ em: Phải ngăn ngừa tội ác man rợ