Nha Trang: Đi bộ, nữ du khách Trung Quốc bị 2 tên cướp giật túi xách, kéo lê trên đường

0
31

Đang đi bộ sang đường, nữ du khách người Trung Quốc bất ngờ bị 2 tên cướp phi lên giật túi xách trong sự ngỡ ngàng của người xung quanh.

Cố gắng giữ túi, nữ du khách bị kéo 1 đoạn
Cố gắng giữ túi, nữ du khách bị kéo 1 đoạn

Lúc này một người phụ nữ người Trung Quốc đang đi bộ tại đoạn đường Hùng Vương thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đi xe máy từ sau tiến tới giật mạnh túi xách trong tay người phụ nữ, kéo lê 1 đoạn rồi cùng ngã xuống đường.

Nữ du khách đang đi bộ trên đường Hùng Vương bị 2 tên cướp từ phía sau đi tới giật túi

Rất nhanh sau đó, người dân chạy tới bắt giữ, khống chế được 1 trong 2 đối tượng tình nghi và báo cho Công an.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên là Ngô Tấn Thành (còn hay gọi là Cu Lùn), 42 tuổi, trú tại phường Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Bên cạnh đó, cơ quan Công an đã thu 2 bình xịt hơi cay và toàn bộ tang vật đối tượng cướp giật được gồm hơn 1000 NDT và 2 chiếc điện thoại di động.

Đối tượng Ngô Tấn Thành tại cơ quan Công an

Ngay trong ngày Công an TP. Nha Trang đã trao trả tài sản cho người bị cướp và tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại đã bỏ trốn.

Người đàn ông mặc đồng phục Grab dùng xịt cay, cướp tài sản trong shop thời trang

Nguồn: thegioitre.vn

TIN LIÊN QUAN

2 ‘nam nhân’ 9X Nha Trang dắt nhau vào tù vì giật thỏi son và kính mắt của hội ‘chị em’

Sáng 17-1, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt 2 bị cáo cùng trú Vĩnh Thái, Nha Trang cùng phạm tội cướp giật tài sản. Cụ thể, bị cáo Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1996) 3 năm tù; bị cáo Huỳnh Văn Mẫn (sinh năm 1998) 3 năm 6 tháng tù.

2 ‘nam nhân’ 9X Nha Trang dắt nhau vào tù vì giật thỏi son và kính mắt của hội ‘chị em’
ảnh minh họa

Quang cảnh phiên tòa.

Do cần tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, Cường cùng Mẫn rủ nhau đi cướp giật. Khoảng 14 giờ 30 ngày 24-7-2017, Cường chở Mẫn đến đường Hồng Bàng, phường Tân Lập, Nha Trang thì phát hiện một phụ nữ đang đi bộ, tay cầm một túi nilon trong đựng cây son và kính mắt (tổng giá trị 1,25 triệu đồng). Cường liền chạy xe áp sát để Mẫn giật túi rồi tăng ga bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô, 2 thanh niên đang đi trên đường đuổi theo, bắt được cả Mẫn và Cường cùng tang vật, đưa đến công an.

Được biết, Mẫn đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, từng bị đưa vào cơ sở chữa bệnh vì nghiện ma túy.

Nguồn: baokhanhhoa.vn