Nhà đẹp Nha Trang xuất sắc đứng trang đầu tạp chí kiến trúc ngoại

0
2789

Ngôi nhà hiện đại tại Nha Trang đã được tạp chí kiến trúc nổi tiếng Archdaily khen ngợi là không gian sống tuyệt vời, mang lại hạnh phúc cho gia chủ.

Ngôi nhà đẹp tọa lạc trong khu vực yên bình, tĩnh lặng, cách trung tâm thành phố du lịch Nha Trang bận rộn không xa, được thiết kế với mục đích là tạo ra một không gian yên tĩnh, gần thiên nhiên để gia chủ (là một người đã nghỉ hưu) có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi trong nhà.

Chỉ có 3 tầng nhưng vẫn đảm bảo đủ chức năng sử dụng và không gian sống thoải mái. Đó chính là điểm ấn tượng của ngôi nhà này.

Ngôi nhà đặc biệt gây ấn tượng với khu vườn, không quá lớn nhưng đủ để tạo ra bản sắc thiên nhiên phong phú. Ngay cả khi trời mưa, gia chủ cũng có thể thưởng thức bữa tối ngay cạnh bãi cỏ tự nhiên.

Các kiến trúc sư đã lược bớt những bức tường khô cứng bên ngoài và các vách ngăn bên trong để không gian được thoáng và rộng hơn.

Tầng trệt của căn nhà rất rộng rãi, không gian mở gồm phòng khách, nhà bếp thông nhau. Nội thất được sử dụng đơn giản hết mức có thể làm cho những căn phòng không bị rối mắt và luộm thuộm.

Để tạo nên sự riêng tư đồng thời vẫn kết nối được những hoạt động chung của tất cả các thành viên trong gia đình, phòng khách và phòng ngủ được ngăn bằng kính trong suốt.

Ý tưởng thiết kế của ngôi nhà này là tạo ra một “thiên đường” không gian sống, hoặc đơn giản hơn là đặt cuộc sống ngày thường trong niềm vui và hạnh phúc.

Thêm những hình ảnh trong ngôi nhà hiện đại ỏ Nha Trang:

 Theo Mi Trần/Reatimes