Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín

0
272

Sáng 5.1, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng vợ đến viếng, thắp nhang cho nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Chánh Tín /// Ảnh: Hồng Nhi


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Chánh Tín. Ảnh: Hồng Nhi

Sự xuất hiện của nguyên thủ tướng sinh năm 1949 thu hút sự chú ý. Ông thắp hương, bày tỏ tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của tài tử Ván bài lật ngửa. Đồng thời, ông cũng gửi lời chia buồn đến ca sĩ Bích Trâm và dành cho con gái cố nghệ sĩ Chánh Tín cái ôm động viên. Trước tình cảm của ông Nguyễn Tấn Dũng, vợ của diễn viên sinh năm 1952 không khỏi xúc động, gửi lời cảm ơn ông.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời vào sáng 4.1 tại nhà riêng. Tang lễ của ông được tổ chức tại nhà tang lễ thuộc chung cư nơi nam diễn viên sinh sống. Ca sĩ Bích Trâm suy sụp trước sự ra đi đột ngột của chồng. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ như Quyền Linh, Diễm My 6X, Hữu Nghĩa cũng bất ngờ trước thông tin này và bày tỏ sự tiếc nuối dành cho người đồng nghiệp tài giỏi, tận tâm vì nghệ thuật.

Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - ảnh 1

 

Diễn viên hài Hồng Tơ đến viếng. Ảnh: Hồng Nhi

Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - ảnh 2

 

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng động viên ca sĩ Bích Trâm. Ảnh: Hồng Nhi

Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - ảnh 3

 

Tấn Beo đau buồn trước sự ra đi của đồng nghiệp. Ảnh: Hồng Nhi

Diễn viên Hữu Nghĩa cho biết trong mắt anh, Nguyễn Chánh Tín là một người anh lớn trong nghề, hết mực hỗ trợ đàn em. “Anh Tín là người anh tôi rất trân trọng. Nói về tài năng thì thôi khỏi nói, nhưng nói về tình cảm anh em thì anh Tín rất chan hòa, đúng nghĩa một người anh lớn”.

Trong khi đó, Quyền Linh nhấn mạnh: “Cuộc đời anh Tín có nhiều thăng trầm. Nhưng dù sao đi nữa, anh Tín vẫn là cây đa cây đề trong nghệ thuật. Anh Tín là nhân vật để anh em nghệ sĩ trẻ hướng đến và học tập”.