Nguyên dàn Honda Civic vượt ngàn cây số về với biển Nha Trang

0
12

100 thành viên cùng với dàn xe hơi xe 35 chiếc bất chấp cái nắng oi ả mùa hè, vượt hàng nghìn km từ Tp.HCM thẳng tiến Nha Trang trong sự kiện Biển hè Nha Trang của Civic Club SG.

1

Chương trình hội ngộ mới nhất của Civic Club SG diễn ra trong cuối tháng 6, đầu tháng 7 với sự góp mặt của khoảng 100 người. Đoàn xe tổng cộng 35 chiếc, trong đó có 28 xe Honda Civic và 7 xe đến từ các thương hiệu khác như Mercedes-Benz, Mazda và Kia nối đuôi nhau du kịch hè về miền biển Nha Trang.

2

Hành trình Biển hè Nha Trang của Civic Club SG khởi động từ TP. HCM và điểm đến là Nha Trang, sau đó quay ngược trở lại thành phố mang tên Bác. Tổng quãng đường ước tính khoảng 1.000 km. Thời gian di chuyển chặng đi là 12 tiếng và về là 10 tiếng.

3

Civic Club SG ngày càng phát triển từ khi mẫu xe Honda Civic Turbo thế hệ mới xuất hiện. Số lượng thành viên sở hữu mẫu xe này chiếm áp đảo trong câu lạc bộ. Số lượng thành viên đã tăng khoảng 1.000 từ đầu năm đến nay.

4

Trong sự kiện lần này, không chỉ xuất hiện những chiếc Honda Civic nguyên bản mà còn có sự góp mặt của hàng loạt xế Civic độ độc và ấn tượng. Những chiếc xế này không chỉ độ về ngoại hình mà còn mang trong mình những món hàng thửa thú vị. Thậm chí, còn xuất hiện cả những chiếc Civic độ dàn âm thanh khủng, vô tình đảm nhận luôn nhiệm vụ phát nhạc khuấy động cho những buổi gala về đêm.

Xem thêm hình ảnh sự kiện sự kiện Biển hè Nha Trang của Civic Club SG:

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

Hoàng An/tinthethao.vn

———- ———-

TIN MỚI NHẤT NHA TRANG-KHÁNH HÒA: