Người phụ nữ 49 tuổi bị tình nhân đ.âm t.ử v.ong

0
21

Sau khi s.át h.ại người tình 49 tuổi, người đàn ông ngụ xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bình thản gọi điện báo người nhà về cái ch.ết của nạn nhân

Sáng 17-1, Công an tỉnh Khánh Hòa đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại thôn Phú Thạnh 1, xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Dung (SN 1970, ngụ phường Phước Hải, TP Nha Trang).

Một phụ nữ 49 tuổi bị người tình trẻ sát hại - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra ở khu vực nhà trong của ông Hoàng

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 16-1, người nhà đến Công an xã Vĩnh Thạnh trình báo việc bà Dung bị ông Tôn Thất Hoàng (SN 1983, ngụ xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, đang tạm trú ở thôn Phú Thạnh 1) sát hại.

Khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường để điều tra. Thông tin ban đầu, nạn nhân bị đ.âm bằng dao. Nguyên nhân do mâu thuẫn cá nhân.

Một phụ nữ 49 tuổi bị người tình trẻ sát hại - Ảnh 2.

Khu vực dân cư xảy ra án mạng đa số đều là người nơi khác đến nên mọi người đều kín tiếng và ít biết về nhau

Theo hàng xóm, ông Hoàng mới mua đất, xây nhà ở khu vực này không lâu. Giữa ông Hoàng và bà Dung có mối quan hệ tình cảm, sống chung với nhau. Ông Hoàng sống với mẹ, sau khi mẹ ch.ết thì xảy ra sự việc.

Trong đêm 16-1, hàng xóm không thấy ồn ào gì giữa hai người, nhưng đến khoảng 23 giờ hơn thì thấy ông Hoàng gọi điện nói đã g.iết bà Dung. Sau đó không lâu thì công an đến làm việc.

Theo Người Lao Động

> Đứa con bất hiếu đ.ấm mẹ, ch.ém cha

> Vắc-xin phòng cúm mùa do Việt Nam sản xuất chính thức được lưu hành

> Bé 4 tuổi bị xe tải tông tử vong ngay trong giờ học