Người dân cạy cửa xe taxi lật ngửa cứu 2 người bị thương

0
12
Khi đang di chuyển trên đường, chiếc xe taxi bất ngờ mất lái lật ngửa giữa phố và xoay tròn nhiều vòng. Người dân đã phải cạy cửa xe để cứu 2 người gặp nạn trong xe.
Người dân cạy cửa xe taxi lật ngửa cứu 2 người bị thương - Ảnh 1.

Chiếc xe taxi bị lật ngửa trên đường khiến 2 người trong xe bị thương. Ảnh: TH.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 17h chiều nay (23.1), sau khi đi từ thiện ở huyện An Lão (Hải Phòng) cùng nhóm thiện nguyện Niềm Tin xong, một người có tên Thy Nguyên đã gọi taxi để đi về TP.Hải Phòng. Khi tài xế đi đến địa phận Tinh Thành Quốc Tế, thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An thì xảy ra tai nạn.
Theo camera hành trình ghi lại, khi chiếc xe đang đi với tốc độ khá nhanh thì bất ngờ mất lái lật ngửa giữa phố. Chiếc xe này trong tư thế “ngửa bụng” đã xoay tròn nhiều vòng. Đầu của tài xế và khách đi trên xe đều cắm ngược xuống dưới.

Người dân địa phương ở gần đó đã nhanh chóng tham gia cạy cửa xe cứu những người bị nạn trong xe ra ngoài. Hậu quả cả hai cùng bị thương, riêng bà Thy Nguyên đang được điều trị tại bệnh viện Hồng Phúc Hải Phòng.

“Tưởng như phải bỏ lại tất cả. Cảm ơn các bác đã giúp tôi ra khỏi xe tai nạn. Cảm ơn đời đã cho tôi cơ hội được sống” – bà Thy Nguyên chia sẻ.

Người dân cạy cửa xe taxi lật ngửa cứu 2 người bị thương - Ảnh 2.

Phần đầu của chiếc xe bị hư hỏng nặng khiến 2 người bị thương.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe nằm ngửa bụng lên trời, đầu xe hư hỏng nặng, 4 cánh cửa tung ra. Trên mặt đường quanh chiếc taxi bị nạn có vệt vẽ vòng tròn xoe do phương tiện tự gây ra.

Theo lãnh đạo đội CSGT quận Kiến An, nguyên nhân của vụ tai nạn là do lái xe taxi tránh một phương tiện phía trước, dẫn đến phanh gấp, mất lái. Chiếc xe đâm thẳng vào giải phân cách rồi lật xoay tròn giữa đường.

Hiện phương tiện đã được cứu hộ về Công an quận Kiến An để phục vụ điều tra.

Theo Kenh14.vn

> Ảnh: Hàng nghìn người ngồi vật vờ lúc nửa đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ăn Tết Kỷ Hợi 2019
> Hai lái xe container vào cảng Cát Lái dương tính với ma túy
> Thi thể 2 thanh niên bị cháy sau khi xe máy đối đầu ôtô khách