Ngừng tất cả mọi giao dịch với dự án Marina Hill

0
43

Sở Xây dựng vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang dừng hoạt động đưa bất động sản hình thành trong tương lai vào kinh doanh tại dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill) cho đến khi việc xây dựng công trình tại dự án được phép tiếp tục thực hiện theo quy định.

Đoàn của Sở Xây dựng và Phòng Quản lý đô thị TP. Nha Trang kiểm tra hiện trạng bức tường chắn tại dự án Marina Hill.

Đoàn của Sở Xây dựng và Phòng Quản lý đô thị TP. Nha Trang kiểm tra hiện trạng bức tường chắn tại dự án Marina Hill

Theo Sở Xây dựng, ngày 20-11, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, trong đó buộc đình chỉ toàn bộ việc xây dựng công trình tại dự án Marina Hill (thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang). Như vậy, mọi hoạt động kinh doanh bất động sản của dự án Marina Hill đều không còn cơ sở để thực hiện.

Trước đó, dự án Marina Hill đã xây bức tường chắn cao từ 12 đến 15m sai thiết kế được phê duyệt, uy hiếp sự an toàn của khu dân cư lân cận. Đến nay, bức tường này vẫn hiện hữu, cơ quan chức năng vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để yêu cầu chủ đầu tư tháo dỡ. Trong khi đó, ngày 21-12, tại giao ban Thường trực Tỉnh ủy với các cơ quan liên quan, đồng chí Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã yêu cầu UBND tỉnh chỉ đạo mạnh mẽ việc xử lý, phá dỡ tường chắn sai thiết kế tại dự án Marina Hill.

Theo V.K

Theo dõi website Khánh Hòa TV để cập nhật thông tin mới nhất.

> Hình ảnh cầu thủ Xuân Mạnh chống nạng tặng quà Noel cho những số phận khó khăn trên phố Hà Nội khiến nhiều người ấm lòng

> Với bạn thì đó chỉ là Noel, nhưng với nhiều người đó chính là hạnh phúc!

> Người dân Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng nô nức xuống đường, khắp phố phường khoác lên mình tấm áo Giáng sinh đầy màu sắc