Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lạ mắt, độc đáo của khu du lịch tàu ngầm Nha Trang

0
103

Những ngày gần đây, du khách đến với khu du lịch (KDL) tàu ngầm Nha Trang đều tỏ ra hết sức ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lạ mắt, độc đáo.

KDL tàu ngầm Nha Trang tọa lạc tại khu vực Suối Lùng, thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang khoảng 10km về phía Tây. Hiện lượng khách đến đây để khám phá ngày càng tăng.

Khu du lịch tàu ngầm Nha Trang đang thu hút khách vào những ngày gần đây.

Hình ảnh chiếc bánh, cây đèn, quả dưa hấu làm nhiều du khách thích thú

Ông Trịnh Bá Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại du lịch Ngọc Thiên Long chia sẻ, để làm công trình này không hề dễ dàng, ông cùng các cộng sự mất hàng tháng trời để tìm kiếm, nghiên cứu, sáng tạo tái hiện các công trình có ý nghĩa như: Thành cổ Diên Khánh, chùa Long Sơn, tháp Bà Ponagar, Nhà Thờ Đá,…

Các nghệ nhân phải bỏ nhiều tháng trời mới thực hiện xong tác phẩm độc đáo này.

Giai đoạn 1, KDL Tàu ngầm Nha Trang thực hiện với diện tích 15h, được chia thành 5 tiểu khu gồm: Khu sinh thái ven suối và rừng; con đường Việt Nam; công viên đá nghệ thuật tranh 3D; khu du lịch tàu ngầm và khu văn hóa tâm linh.

Trong đó, KDL tàu ngầm là điểm nhấn và mới lạ nhất. Hình ảnh chiếc tàu ngầm được mô phỏng giống với chiếc tàu ngầm kilo ở cảng Cam Ranh cả về hình dáng và kích thước. Tàu có chiều dài gần 70m, ngang 12m, cao 10m và được làm bằng bê tông và bao phủ bởi lớp sơn màu đen. Được biết, đây là công trình mô phỏng tàu ngầm đầu tiên trên thế giới.

Đến với nơi đây, du khách cũng sẽ thích thú với các tác phẩm nghệ thuật tranh 3D rất độc đáo, với đại gia đình 12 con giáp được các nghệ nhân tái hiện sinh động.

Chiếc tàu ngầm mô phỏng có hình dáng, kích thước rất giống tàu ngầm tại cảng Cam Ranh

Anh Nguyễn Văn Trinh (một du khách đến từ Đồng Nai) cho hay: “Tôi đã tham quan nhiều nơi trong cả nước. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt chứng kiến mô hình vừa độc đáo, lạ mắt này…”.

Hình ảnh Bác cùng bộ đội hành quân.

Hiện tại, nhà đầu tư đã hoàn thành giai đoạn 1, mở cửa từ 14 – 22h hàng ngày.

Du khách đang tò mò và chụp ảnh tại khu du lịch tàu ngầm Nha Trang.

Theo Báo Dân Việt

> Cứ tưởng là nước ngoài nhưng hoá ra thiên đường trong vắt mà Tóc Tiên vừa check-in lại ở Việt Nam

> Hồ Kênh Hạ – Một Đà Lạt thu nhỏ đầy mộng mơ ở Nha Trang

> Chùa Trúc Lâm – Chốn bình yên ở Nha Trang