“Ngáo đá” đ.â.m c.h.ế.t vợ trẻ đã từng gây thương tích cho một nam sinh

0
59

Như tin đã đưa, sáng sớm 23/6, tại một căn nhà trên đường Đặng Tất (phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) xảy ra vụ án mạng. Nghi can được xác định là Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi) và nạn nhân là N.T.N.T (18 tuổi), là vợ của Tiến.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 1

Những người hàng xóm cho biết, rạng sáng cùng ngày có nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà cấp 4. Mọi người chạy đến thì thấy Tiến miệng la hét, tay lăm lăm con d.a.o. Gần đấy, chị N.T.N.T đã bị đ.â.m gục trên v.ũ.n.g m.á.u.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 2

Cửa căn nhà bị khóa trái cộng với thấy đối tượng Tiến cầm dao rất hung dữ nên mọi người không dám vào.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 3

Nhận tin báo, các lực lượng chức năng phường Vĩnh Phước, công an TP Nha Trang, lực lượng cảnh sát cơ động có mặt ở hiện trường, chứng kiến đối tượng Tiến Tiến cầm dao Thái Lan dài 30cm cố thủ trong nhà, cạnh đó là nạn nhân bị quấn chăn, loang lổ v.ế.t m.á.u.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 4

Thông tin trên Người Lao Động cho biết, phải đến 6h sáng cùng ngày, sau một hồi thuyết phục bất thành, Cảnh sát 113 đã tiếp cận được đối tượng ở khoảng cách phù hợp. Ngay lập tức các lực lượng công an nổ súng, phá cửa lao vào, khống chế đối tượng trong chớp mắt.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 5

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. Nạn nhân là chị N.T.N.T (SN 2000, vợ của Tiến) với nhiều v.ế.t đ.â.m trên người đã t.ử v.o.n.g.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 6

Tại trụ sở công an, Tiến vẫn trong trạng thái lơ mơ, nói nhảm. Cảnh sát xác định lúc ra tay sát hại vợ hắn bị ảo giác do dùng ma tuý.

"ngao da" dam chet vo tre da tung gay thuong tich cho mot nam sinh hinh 7

Thông tin trên Người Lao Động cho biết, nguyên nhân vụ việc được xác định sau khi sử dụng ma túy, Tiến và vợ cãi nhau vì chuyện Tiến thua độ bóng đá. Sau đó, Tiến đem con gửi người thân rồi về phòng đ.â.m c.h.ế.t vợ.

Thông tin trên VnExpress còn cho biết, tháng 12/2016, đối tượng Tiến trong một lần ngáo đá từng xông vào dãy trọ ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, kẹp cổ một nam sinh khống chế. Nạn nhân bị hắn đ.â.m nhiều nhát, mất nhiều m.á.u, được cảnh sát giải cứu sau đó. 

Nguồn: VOV.vn

Tin liên quan:

Trộm đập vỡ kính ôtô vét sạch tài sản

Thua độ bóng đá, ngáo đá đ.â.m c.h.ế.t vợ