Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM

0
6

Những ai yêu thích du lịch, phượt không thể bỏ qua những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh tới TP.HCM. Đây được xem là những cung đường đẹp bậc nhất Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thú vị và đầy thử thách, mở đầu cho một kỳ nghỉ thật sôi động, cung đường ven biển tuyệt đẹp Cam Ranh – TP.HCM có thể dễ dàng thỏa mãn bạn với nhiều khung cảnh thơ mộng và đậm chất phiêu lưu.
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 11

Cung đường Cam Ranh – TP.HCM băng qua hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận sẽ mang lại cho bạn ấn tượng mới mẻ và cảm giác phiêu lưu qua những đoạn đường dốc quanh co. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 1

Hành trình đi dọc bờ biển Cam Ranh – Ninh Thuận – Bình Thuận – TP HCM hiện nay đang thu hút nhiều bạn trẻ thích trải nghiệm du lịch phượt. Nếu điểm xuất phát từ Cam Ranh, du khách đi theo tuyến đường DT702. Đây là một cung đường phượt ven biển đẹp nhất Việt Nam với địa hình một bên là biển xanh mênh mông còn một bên là dãy núi Chúa hùng vĩ. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 2

Điểm dừng chân đầu tiên là bãi biển Bình Tiên, ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận. Nơi đây được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất thuộc cụm đảo Tứ Bình (Bình Ba – Bình Hưng – Bình Tiên – Bình Lập). (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 3

Biển Bình Tiên được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp hữu tình, một bên là những bãi biển thơ mộng, yên bình, một bên là vườn quốc gia Núi Chúa. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 4

Từ bãi biển Bình Tiên tiếp tục hành trình 8km, du khách sẽ đến vịnh Vĩnh Hy. Khung cảnh thuyền bè nép mình nơi vịnh biển và sự chất phác, hiền hậu, mến khách của dân chài sẽ là những ký ức đẹp cho mỗi du khách qua đây. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 5

Cách tuyệt vời nhất để trải nghiệm cung đường này chính là vi vu trên xe máy để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của trời biển mà nơi này mang lại. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 6

Cung đường dài khoảng 80km từ Cam Ranh đến địa phận Ninh Thuận sẽ đưa du khách đi qua vườn nho Thái An bạt ngàn, Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, những ruộng muối mênh mông, và hàng loạt những bãi biển hoang sơ bậc nhất như bãi Chuối, bãi Nước Ngọt, bãi Hỏm, bãi Thùng…(Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 7

Khi đến địa phận Ninh Thuận du khách có thể bắt gặp khung cảnh bầy cừu nhởn nhơ gặm cỏ hai bên vệ đường. Thịt cừu Ninh Thuận đã được cục Sở hữu trí tuệ, bộ Khoa học và Công Nghệ cấp Giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý số 00059 vào năm 2017. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 8

Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 9

Điểm nổi bật nhất trong cuộc hành trình là du khách dừng chân tại Bình Thuận nơi có nhiều bãi cát còn hoang sơ, màu vàng óng không khác gì hoang mạc Sahara. (Ảnh: Duy Quan).
Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 10

Ngắm nhìn những cung đường biển đẹp mộng mơ từ Cam Ranh đến TP.HCM - Hình 11

Cung đường Cam Ranh – TP.HCM băng qua hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận sẽ mang lại cho bạn ấn tượng mới mẻ và cảm giác phiêu lưu qua những đoạn đường dốc quanh co. (Ảnh: Duy Quan).

Theo Người Đưa Tin

——— ———
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: