Nạp ngay ‘vitamin sea’ ở Ốc đảo trái tim ‘đẹp không tì vết’ dịp nghỉ lễ này ở Cam Ranh

0
25

Dịp nghỉ lễ này, nếu bạn muốn nạp ngay “vitamin sea” thì ghé ngay “Ốc đảo trái tim” đẹp không tì vết mang tên Sao Biển nhé! Vừa được tắm biển, vừa được nghỉ ngơi lại vừa được “ẵm” về một album ảnh “sống ảo”, bạn còn chần chừ gì nữa?

Nạp ngay ‘vitamin sea’ ở Ốc đảo trái tim ‘đẹp không tì vết’ dịp nghỉ lễ này ở Cam Ranh
ảnh minh họa

Tọa lạc tại Thôn Bình Lập, xã Cam Lập, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km, Khu Du lịch sinh thái Sao Biển được ví là ốc đảo trái tim “đẹp không tì vết”.

Với những lợi thế như lưng dựa núi, mặt hướng biển, đặc biệt sở hữu một bãi biển hoàn toàn riêng tư, biệt lập, được ôm trọn bởi 2 dãy núi đá cao quanh năm được phủ một màu xanh mát, Sao Biển sẽ cho bạn cảm nhận được những dư vị của biển khơi, được sự hoang sơ của thiên nhiên nơi đây.

Võng thủy cung ở Sao Biển không chỉ cho bạn những giây phút được “thả mình” ở chiếc võng khổng lỗ giữa biển khơi mà còn là nơi cho ra đời những shoot hình lung linh đó!

Sao Biển với các tiểu cảnh được đầu tư trang trí hệt như một studio ngoài trời, nào là xích đu trên biển, nào là vách đá có hình thù kì lạ, nào là những chú hạc đỏ nổi bật trên nền biển xanh, nào là cây cầu gỗ,… chả vậy mà khi về bạn có thể “ẵm” theo cả một album “sống ảo”!

Khu du lịch sinh thái Sao Biển còn phục vụ những dịch vụ hấp dẫn như cầu trượt nước, chèo thuyền kayak, thuyền thúng, xe đạp trên nước, chơi bàn bi lắc,… cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Có nhiều cách để di chuyển tới Sao Biển như đi tàu, xe khách, xe máy. Nếu bạn tự lái xe Sao Biển –Bình Lập đã có đường bộ vào thẳng nên sẽ tiết kiệm được kha khá tiền tàu. Có hai đường đi vào Bình Lập:

– Từ trung tâm thành phố Cam Ranh về hướng nam theo quốc lộ 1 A – đi hết TP cam Ranh, qua trạm thu phí Cam Thịnh Đông, qua công ty Yến Sáo Khánh hòa khoảng 1km đến cầu Mỹ Thanh có đường rẽ trái hướng đi Bình Tiên Vĩnh Hy, đi khoảng 6km thấy một ngã ba với con dốc cao bền tay trái theo hướng lên núi là đi vào Bình Lập.

– Hướng từ Sài Gòn (hoặc từ Phan Rang vào) đi tuyến Quốc Lộ 1A hướng SG- Nha Trang, vừa qua trạm thu phí Phan Rang, có 1 ngã ba quẹo phái hướng đi Vĩnh Hy, đi thẳng hoài qua Vĩnh Hy qua Bình Hưng, qua Bình Tiên, qua cầu nướt ngọt và xuống dốc, thấy ngã ba tay phải, quẹo phải theo con dốc cao này đi 6km – qua cái cổng làng văn hóa Bình Lập, quẹo trái là vào Sao Biển đường đi rất đẹp.

Nguồn ảnh: FB Du lịch sinh thái Sao Biển – Cam Ranh 

Nguồn: zing.vn